Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Trong một thông cáo chung, các bộ trưởng tài chính G20 và các thống đốc ngân hàng trung ương đã nói rằng những đổi mới công nghệ, bao gồm cả những tài sản tiền điện tử cơ bản, có thể mang lại lợi ích đáng kể cho hệ thống tài chính và nền kinh tế rộng lớn hơn. công nghệ mới. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo các cơ quan quản lý giám sát rủi ro trong tài sản tiền điện tử, liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư, chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ cho khủng bố.

Với việc Facebook có thể sẽ công bố chi tiết về dự án tiền điện tử của mình trong một vài ngày, chúng tôi tin rằng nhược điểm này bị hạn chế trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu dự án thất vọng, chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh có kích thước phù hợp trong các loại tiền điện tử có thể được sử dụng như một cơ hội mua. Nếu các chi tiết gây bất ngờ cho thị trường, chúng ta có thể thấy sự tăng đột biến của hầu hết các loại tiền điện tử lớn có thể được sử dụng để làm sáng các vị trí, bởi vì chúng ta không mong đợi sự lặp lại của năm 2017. Nếu dự án chỉ đáp ứng mong đợi, thậm chí sau đó chúng ta có thể thấy một trò chơi điều chỉnh ngoài.

Những loại tiền điện tử nào có vẻ tốt cho giao dịch ngắn hạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

BTC / USD

Những chú bò đã thất bại trong việc đẩy Bitcoin (BTC) lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 7 và 8. Hiện tại, giá đã một lần nữa thoát khỏi đường viền cổ của mẫu đầu và vai (H & S) và đang cố gắng mở rộng đường EMA 20 ngày . Đây là một dấu hiệu tích cực.

Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên trung tâm. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong ngắn hạn. Phạm vi có thể nằm trong khoảng từ $ 7.413,46 đến $ 9.000. Nếu những người đầu cơ đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, một mức tăng lên 9.000 đô la là có thể xảy ra.

BTC / USD

Tuy nhiên, nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng từ mức kháng cự trên cao và giảm mạnh xuống dưới đường viền cổ áo, nó sẽ hoàn thành mô hình đầu và vai có mục tiêu mục tiêu là 5.371,12 đô la. Không chắc rằng cặp đôi sẽ lặn xuống mức thấp như vậy. Có những hỗ trợ mạnh mẽ tại SMA 50 ngày và dưới mức $ 5.900. Chúng tôi hy vọng mua sẽ xuất hiện ở các mức hỗ trợ này. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy.

ETH / USD

Ethereum (ETH) là phạm vi giới hạn. Hiện tại nó đã giảm xuống đáy của phạm vi $ 225,39 $ 280. Những con bò đực đang cố gắng để trả lại $ 225,39. Nếu thành công, giá sẽ cố gắng di chuyển lên đầu phạm vi ở mức $ 280 và việc hợp nhất có thể kéo dài thêm một vài ngày nữa.

ETH / USD

Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI nằm gần trung tâm. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa gấu và bò đực. Nếu cặp ETH / USD phá vỡ phạm vi và SMA 50 ngày, việc giảm xuống còn $ 167,20 là có thể.

Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể đợi cặp tiền này thoát ra và duy trì trên đường EMA 20 ngày trong khoảng 4 giờ trước khi mua với mức dừng lỗ $ 220. Mục tiêu là đặt lợi nhuận gần đầu của phạm vi. Giao dịch trong phạm vi có thể biến động, do đó, giữ kích thước vị trí chỉ khoảng 30% so với thông thường.

XRP / USD

Ripple (XRP) đã phá vỡ tam giác đối xứng vào ngày 9 tháng 6. Một sự cố của mẫu này có mục tiêu mục tiêu là $ 0,26141. Tuy nhiên, những con bò đực hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại vào tam giác. Nếu thành công, sự cố sẽ được coi là một cái bẫy gấu.

Nếu giá không thể quay trở lại vào tam giác, nó có thể quay lại và giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $ 0,33660. Chúng tôi dự đoán mua mạnh ở cấp độ này nhưng nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, việc giảm xuống còn $ 0,2795 sẽ nằm trong thẻ.

XRP / USD

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD tăng và duy trì trên đường xu hướng của tam giác đối xứng. Điều này sẽ kéo dài thời gian ở bên trong tam giác. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa cho thấy sự hợp nhất.

Xu hướng sẽ chuyển biến tích cực trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên tam giác. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể duy trì mức dừng lỗ trên vị trí dài ở mức 0,35 đô la. Chúng tôi sẽ tăng mức dừng lỗ tại cơ hội có sẵn đầu tiên.

LTC / USD

Litecoin (LTC) đang trong xu hướng tăng. Giá đang cố gắng vượt ra khỏi đường kháng cự của kênh tăng dần. Một đột phá có thể mang giá về phía mục tiêu mô hình là 158,91 đô la. Nếu mức này được vượt qua, mức tiếp theo để xem là $ 184,7940.

LTC / USD

Nếu những chú bò không thể đẩy giá lên trên kênh, cặp LTC / USD có thể tiếp tục tăng lên trong kênh. Động lượng sẽ suy yếu khi phá vỡ đường EMA 20 ngày và xu hướng sẽ chuyển sang giảm nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 91.

Thương nhân có thể theo dõi hành động giá gần đường kháng cự của kênh. Nếu cặp đấu tranh để thoát ra khỏi nó, các điểm dừng có thể được thắt chặt hơn nữa. Hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các điểm dừng trên các vị trí dài còn lại đến $ 98.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đang trong xu hướng tăng yếu. Đường EMA 20 ngày đang dần dốc xuống và chỉ số RSI nằm gần trung tâm. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang cố gắng chiếm thế thượng phong. Sự cố của SMA 50 ngày và đường hỗ trợ của kênh sẽ cho thấy sự thay đổi xu hướng.

BCH / USD

Mặt khác, nếu cặp BCH / USD tăng lên trên đường EMA 20 ngày, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy nó trở lại đường kháng cự của kênh. Một đột phá của kênh sẽ đẩy cặp đến $ 480. Mặc dù tích cực, chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất một giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã giao dịch bên trong kênh tăng dần, điều này cho thấy xu hướng đang lên. Tuy nhiên, xu hướng ngắn hạn đã suy yếu khi giá vẫn ở dưới đường EMA 20 ngày trong 6 ngày qua và chỉ báo RSI cũng đã giảm xuống dưới 50. Tuy nhiên, xu hướng trung hạn vẫn tăng khi SMA 50 ngày vẫn dốc lên.

EOS / USD

Nếu cặp EOS / USD thoát khỏi SMA 50 ngày và tăng mức kháng cự trên $ 6.8299, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Điểm dừng tiếp theo là đường kháng cự của kênh và trên nó là $ 8,53. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp này không giữ được SMA 50 ngày và đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Điều đó có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 4,4930.

BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã có xu hướng tăng mạnh. Pullback hiện tại đã tìm thấy hỗ trợ ngay dưới EMA 20 ngày. Điều này cho thấy những con bò đực đang mua trên thị trường chứng khoán. Một đột phá của đường xu hướng giảm có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng và đẩy giá lên mức cao nhất trong đời.

Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể mua nếu giá duy trì trên 33 đô la trong bốn giờ. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức 28 đô la. Vui lòng giữ kích thước vị trí khoảng 50% thông thường. Nếu đà tăng lên, tiền điện tử thậm chí có thể mở rộng mức tăng lên $ 46,1645899. Tuy nhiên, vì đây là một giao dịch ngắn hạn, các nhà giao dịch nên tiếp tục theo dõi các điểm dừng cao hơn để giảm rủi ro.

BNB / USD

Mặt khác, nếu cặp BNB / USD không duy trì trên đường xu hướng giảm, nó có thể tạo thành một phạm vi. Sự hỗ trợ của phạm vi có thể gần hơn với $ 28, nhưng chúng tôi vẫn không biết mức kháng cự. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu cặp này lao xuống và duy trì dưới đường SMA 50 ngày.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) hiện đang trong tình trạng thoái lui trong một xu hướng tăng. Những chú bò đang cố gắng bảo vệ mức thoái lui Fib lui 38,2% của đợt tăng gần đây. Nếu thành công, tiền điện tử có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ 175 đến 240 đô la trong vài ngày tới. Một sự hợp nhất gần mức cao là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy những chú bò không vội vàng đặt lợi nhuận ngay cả sau một đợt tăng thẳng đứng.

BSV / USD

Xu hướng tăng sẽ tiếp tục trên một đột phá lên mức cao mới. Một động thái như vậy có thể mang cặp BSV / USD $ 307,789 và cao hơn nó tới $ 340,248.

Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm cặp dưới 175 đô la, nó có thể giảm xuống còn 152,015 đô la, đó là mức thoái lui 50% của đợt tăng gần đây. Một sự cố của hỗ trợ này sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar (XLM) đang đấu tranh để duy trì sự phục hồi từ mức hỗ trợ mạnh mẽ của $ 0.11507853. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Nếu những người đầu cơ đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, tiền điện tử có thể giao dịch bên trong phạm vi $ 0.11507853 $ 0,14861760 trong vài ngày.

XLM / USD

Cặp XLM / USD sẽ hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo trên một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760 có mục tiêu mục tiêu tối thiểu là $ 0,2266773. Do đó, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài nếu cặp duy trì đột phá. Nhưng nếu những con gấu chìm tiền kỹ thuật số dưới $ 0,1657853, nó có thể sửa thành $ 0,08558676.

ADA / USD

Cardano (ADA) hiện nằm trong phạm vi giới hạn giữa SMA 50 ngày và $ 0,10. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ở điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Những con bò đã cố gắng giữ giá cao hơn SMA 50 ngày trong vài ngày qua. Mặc dù hỗ trợ đã được tổ chức, tiền điện tử đã không duy trì được sự phục hồi. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn.

ADA / USD

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp ADA / USD có thể tăng lên $ 0,10. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,10 sẽ hoàn thành việc hình thành đáy tròn có mục tiêu mục tiêu là $ 0,2466773. Chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài sau khi giá duy trì trên $ 0,10. Ngược lại, nếu hỗ trợ tại SMA 50 ngày nhường chỗ, đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống còn $ 0,057898.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC. Biểu đồ để phân tích được cung cấp bởi TradingView.