Cameron và Tyler Winklevoss đã đạt được thỏa thuận với doanh nhân Charlie Shrem của bitcoin (BTC) để chấm dứt một vụ kiện mà cặp song sinh đệ đơn chống lại Shrem năm ngoái. Tin tức đã được tiết lộ trong các tài liệu tòa án nộp vào ngày 16 tháng Tư.

Cặp song sinh, người sáng lập ra sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, đã cáo buộc Shrem ăn cắp 5.000 bitcoin (trị giá khoảng 26,1 triệu đô la tại thời điểm báo chí) và sử dụng tiền điện tử để mua Maseratis, powerboats và các mặt hàng xa xỉ khác. Ông phủ nhận các cáo buộc, từ năm 2012.

Luật sư của cả hai bên đã ký văn bản đệ trình lên tòa án liên bang ở New York, trong đó nói rằng toàn bộ vụ kiện dân sự đang được tự nguyện bác bỏ với định kiến. Nó nói thêm rằng Quỹ Winklevoss Capital và Shrem sẽ tự trả chi phí và phí pháp lý của mình, kết luận: vụ án sẽ không được mở lại.

Trong một tài liệu tòa án trước đó nộp vào ngày 5 tháng 4, được xem xét bởi Cointelegrpah, cả hai bên xác nhận rằng họ đã đạt được một giải pháp. Vào thời điểm đó, họ đã được trao 30 ngày để thực hiện đầy đủ các thỏa thuận của họ, với tùy chọn tiến hành thử nghiệm nếu nó không được thực hiện.

Sau vụ sa thải, Shrem nói với Cointelegraph trong một tuyên bố hôm nay:

Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã duy trì các cáo buộc là không có thật, và tất nhiên chúng là như vậy. Sau khi luật sư của họ bị xử phạt và họ được lệnh phải trả phí pháp lý của tôi hai lần, gần đây chúng tôi đã đạt được một giải pháp bí mật và tôi đã bị đuổi khỏi vụ án.

Tôi đã cảm ơn vì Brian Klein và đội ngũ pháp lý của tôi và rất vui khi có trường hợp này phía sau tôi, anh ấy nói thêm.

Công ty pháp lý đại diện cho cặp song sinh Winklevoss đã không trả lời yêu cầu của Cointelegraph trên bình luận theo thời gian báo chí.

Như đã báo cáo trước đó, một thẩm phán đã ra lệnh cho anh em nhà Winklevoss trả cho Shrem 45.000 đô la sau khi Tòa án quận của quận phía Nam New York giảm phạm vi yêu cầu bồi thường của cặp song sinh.