03:01 10-05-2022 206 lượt xem

40% nhà đầu tư bitcoin dưới nước: Dữ liệu của Glassnode

40% nhà đầu tư bitcoin dưới nước: Dữ liệu của Glassnode

Bitcoin đã giảm gần 55% so với mức đỉnh tháng 11 và 40% người nắm giữ hiện đang chìm trong các khoản đầu tư của họ, theo dữ liệu mới từ Glassnode.

Tỷ lệ phần trăm đó thậm chí còn cao hơn khi bạn tách biệt với những người nắm giữ ngắn hạn, những người đã tham gia trò chơi trong sáu tháng qua khi giá bitcoin đạt đỉnh khoảng 69.000 đô la.

Chỉ trong tháng trước, 15,5% tổng số ví bitcoin rơi vào tình trạng thua lỗ chưa thực hiện được, khi đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới giảm xuống mức 31.000 đô la, theo dõi các cổ phiếu công nghệ thấp hơn. Mối tương quan chặt chẽ của Bitcoin với Nasdaq thách thức lập luận rằng tiền điện tử hoạt động như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Các nhà phân tích từ Glassnode cũng lưu ý một dòng “giao dịch khẩn cấp” trong đợt bán tháo mới nhất này, trong đó các nhà đầu tư trả phí cao hơn, cho thấy họ sẵn sàng trả phí bảo hiểm để đẩy nhanh thời gian giao dịch.

Hầu hết các nhóm ví, “từ tôm đến cá voi”, đã giảm bớt xu hướng tích lũy trong chuỗi của họ, theo báo cáo, đề cập đến cả các nhà đầu tư quy mô nhỏ và quy mô lớn.

Ví có số dư hơn 10.000 bitcoin đã là một lực lượng phân phối đặc biệt đáng kể trong vài tuần qua.

Và trong khi các nhà đầu tư bán lẻ tin tưởng hơn – dữ liệu cho thấy những người nắm giữ ít hơn 1 bitcoin là những người tích lũy mạnh nhất – sự tích lũy giữa những người nắm giữ quy mô nhỏ hơn này yếu hơn đáng kể so với hồi tháng Hai và tháng Ba.

Fundstrat Global Advisors đang gọi mức đáy khoảng 29.000 đô la một đồng xu và công ty hiện đang khuyên khách hàng mua bảo vệ từ một đến ba tháng đối với các vị thế mua.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan