20:15 19-04-2022 119 lượt xem

5 điều cần biết trước khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Ba, ngày 19 tháng Tư

5 điều cần biết trước khi thị trường chứng khoán mở cửa vào thứ Ba, ngày 19 tháng Tư

Dưới đây là những tin tức, xu hướng và phân tích quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần để bắt đầu ngày giao dịch của mình:

1. Hợp đồng tương lai ổn định với thu nhập, tăng lợi tức trái phiếu tập trung

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 12 tháng 4 năm 2022 tại Thành phố New York.

Michael M. Santiago | những hình ảnh đẹp

2. J&J hạ thấp triển vọng năm 2022, tạm dừng hướng dẫn bán vắc xin Covid

Một bác sĩ chăm sóc sức khỏe chuẩn bị một liều vắc xin Johnson & Johnson phòng bệnh coronavirus (COVID-19) cho người đi làm trong buổi khai mạc chương trình tiêm chủng công cộng của MTA tại ga tàu điện ngầm 179th Street ở quận Queens của Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ, ngày 12 tháng 5 năm 2021.

Shannon Stapleton | Reuters

Thu nhập quý đầu tiên của Johnson & Johnson bị đánh bại và doanh thu không đạt trước khi tiếng chuông khai mạc khiến khoảng một chục công ty thuộc S&P 500 báo cáo kết quả tài chính hôm thứ Ba. J&J đã hạ triển vọng doanh thu và lợi nhuận cả năm của mình, đồng thời thông báo dừng hướng dẫn bán vắc xin Covid do cung và cầu không chắc chắn trên toàn cầu. Hội đồng quản trị của J&J đã thông qua mức tăng cổ tức hàng quý 6,6% lên 1,13 USD / cổ phiếu.

3. Apollo sẵn sàng tài trợ cho một khoản mua lại trên Twitter, các nguồn tin cho biết

Apollo Global Management có thể sẵn sàng cung cấp tài chính để mua lại Twitter, theo các nguồn tin đã nói chuyện với CNBC. Tuy nhiên, gã khổng lồ cổ phần tư nhân không quan tâm đến việc tham gia cùng các công ty khác trong một cuộc đấu thầu mua lại. Tuần trước, Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX, đồng thời là người giàu nhất thế giới, đã đề nghị mua lại Twitter với giá 43 tỷ USD. Các bên tài trợ đang xem xét khả năng sẵn sàng cho Musk hoặc một người mua tiềm năng khác vay, các nguồn tin cho biết thêm.

4. TSA sẽ không thực thi nhiệm vụ đeo mặt nạ trên máy bay, phương tiện công cộng

Du khách xếp hàng chờ đợi tại điểm kiểm tra an ninh ở Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma ở SeaTac, Washington, ngày 12 tháng 4 năm 2021.

Lindsey Wasson | Reuters

Cơ quan Quản lý An ninh Giao thông vận tải sẽ không thực thi quy định đeo mặt nạ Covid đối với các phương tiện giao thông công cộng, sau khi một thẩm phán liên bang ở Florida hôm thứ Hai đã bãi nhiệm nhiệm vụ che mặt quốc gia của chính quyền Biden đối với máy bay và các hình thức giao thông công cộng khác. Thẩm phán Khu vực Hoa Kỳ Kathryn Kimball Mizelle phán quyết rằng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã vượt quá thẩm quyền của cơ quan này. CDC tiếp tục khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang trên các phương tiện công cộng, một quan chức chính quyền Biden cho biết.

5. Nga đang chuyển cỗ máy chiến tranh sang đông Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy cho biết những người lính Ukraine được nhìn thấy trên một chiếc xe tăng trên chiến tuyến ở Donbas, Ukraine vào ngày 12 tháng 4 năm 2022. Nga đã bắt đầu trận chiến giành Donbas mà họ đã chuẩn bị từ lâu.

Diego Herrera Carcedo | Cơ quan Anadolu | những hình ảnh đẹp

Cuộc tấn công được mong đợi từ lâu của Nga ở miền đông Ukraine dường như đang được tiến hành sau khi rút quân khỏi mặt trận phía bắc. Lực lượng Điện Kremlin đã mở các cuộc tấn công vào một số khu vực trong vùng Donbas. Nếu thành công, cuộc tấn công phía đông sẽ mang lại cho Tổng thống Nga Vladimir Putin một phần quan trọng của Ukraine và một chiến thắng vô cùng cần thiết sau khi kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kyiv thất bại. Miền Đông Ukraine, đặc biệt là khu vực Donbas, đã chứng kiến ​​xung đột giữa phe ly khai thân Nga và các chiến binh Ukraine trong 8 năm.

– Các phóng viên CNBC Vicky McKeever, Spencer Kimball, Alex ShermanHolly Ellyatt cũng như The Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Đăng ký ngay cho Câu lạc bộ Đầu tư CNBC để theo dõi mọi động thái cổ phiếu của Jim Cramer. Thực hiện theo các hành động thị trường rộng lớn hơn như một chuyên gia trên CNBC Pro.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan