03:29 17-06-2022 74 lượt xem

Adobe (ADBE) thu nhập quý 2 năm 2022

Adobe (ADBE) thu nhập quý 2 năm 2022

Shantanu Narayen, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Adobe Systems Inc., trong buổi truyền hình về sự kiện SoftBank World ở Tokyo được tổ chức tại Kawasaki, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, vào thứ Năm, ngày 29 tháng 10 năm 2020. SoftBank World, hai ngày thường niên của công ty- sự kiện trong ngày dành cho khách hàng và nhà cung cấp, kết thúc vào thứ Sáu.

Akio Kon | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Adobe đã giảm tới 5% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi nhà sản xuất phần mềm thiết kế đưa ra hướng dẫn cả năm không như kỳ vọng của các nhà phân tích.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: 3,35 USD / cổ phiếu, đã điều chỉnh, so với 3,31 USD / cổ phiếu như các nhà phân tích mong đợi, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 4,39 tỷ USD, so với 4,34 tỷ USD như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

Trong cả năm tài chính, Adobe đã gọi được 13,50 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 17,65 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​đã kỳ vọng mức EPS điều chỉnh là 13,66 USD và doanh thu là 17,85 tỷ USD.

Công ty chỉ ra cuộc chiến ở Ukraine, cơn gió ngược dòng ngoại tệ trị giá 175 triệu đô la và tính thời vụ của mùa hè. Microsoft và Salesforce cũng đã trích dẫn tác động của tiền tệ khi họ đưa ra những dự báo tồi tệ hơn mong đợi.

Trong quý kết thúc vào ngày 3 tháng 6, doanh thu của công ty đã tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái, theo một tuyên bố. Thu nhập ròng của Adobe trong quý tài chính thứ hai, ở mức 1,18 tỷ đô la, tăng khoảng 6%.

Mảng Truyền thông Kỹ thuật số của Adobe, bao gồm các sản phẩm Đám mây Sáng tạo và Đám mây Tài liệu, đã báo cáo doanh thu 3,20 tỷ đô la, tăng 15% và nhiều hơn ước tính đồng thuận của StreetAccount là 3,16 tỷ đô la.

Mảng kinh doanh Trải nghiệm kỹ thuật số, bao gồm Đám mây trải nghiệm của Adobe mà các công ty sử dụng cho tiếp thị và thương mại, đã đóng góp 1,10 tỷ USD, tăng 17% và cao hơn mức đồng thuận StreetAccount 1,08 tỷ USD.

Trong quý, Adobe đã công bố việc tăng giá cho một số đăng ký Creative Cloud nhất định, trích dẫn sự ra mắt của các ứng dụng mới và cho biết đã có phiên bản Experience Cloud dành cho khách hàng chăm sóc sức khỏe.

Cổ phiếu Adobe giảm khoảng 36% kể từ đầu năm, trong khi chỉ số S&P 500 giảm 23% so với cùng kỳ.

Các giám đốc điều hành sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích trong một cuộc gọi hội nghị bắt đầu lúc 5 giờ chiều theo giờ ET.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại tại đây để cập nhật.

ĐỒNG HỒ: Giám đốc điều hành Adobe cho biết các danh mục thương mại điện tử bao gồm điện tử đang chứng kiến ​​sự giảm giá

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan