20:16 11-05-2022 179 lượt xem

Airbnb vừa thực hiện thiết kế lại lớn nhất trong một thập kỷ ⁠— đây là những gì mới

Airbnb vừa thực hiện thiết kế lại lớn nhất trong một thập kỷ ⁠— đây là những gì mới

Airbnb đã công bố một số cập nhật cho nền tảng của mình vào thứ Tư, với Giám đốc điều hành Brian Chesky cho rằng đây là “sự thay đổi lớn nhất đối với Airbnb trong một thập kỷ.”

Các tính năng, được công bố trong sự kiện mùa hè ảo của nó, bao gồm một cách mới để tìm kiếm, tùy chọn phân chia thời gian lưu trú giữa các ngôi nhà và các biện pháp bảo vệ khách bổ sung. Ứng dụng cập nhật và các tính năng mới sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào thứ Tư và trên toàn cầu trong tuần này, trước những gì được dự đoán là một mùa du lịch hè bận rộn.

Trong báo cáo thu nhập của mình vào đầu tháng này, Airbnb đã đưa ra dự báo khả quan cho quý thứ hai và cho biết các đêm và trải nghiệm được đặt trước đã vượt qua mức trước đại dịch.

Đây là những gì mới:

Chuyên mục Airbnb

Airbnb đang giới thiệu một chức năng tìm kiếm được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng khám phá các ngôi nhà ở những vị trí mà họ có thể không nghĩ đến để tìm kiếm.

Khi người dùng mở nền tảng, họ sẽ thấy 56 danh mục sắp xếp các ngôi nhà dựa trên phong cách, vị trí hoặc khoảng cách gần với hoạt động du lịch của họ. Nếu một người tìm kiếm một địa điểm cụ thể, kết quả cũng được sắp xếp theo các danh mục có liên quan đến điểm đến.

Các danh mục phong cách bao gồm từ “quang cảnh tuyệt vời” đến “nhà trên mặt đất”. Danh mục vị trí bao gồm các địa điểm như công viên quốc gia và vườn nho, trong khi danh mục hoạt động bao gồm những thứ như cắm trại và chơi gôn.

“Danh mục Airbnb sắp xếp các ngôi nhà theo những gì làm cho chúng trở nên độc đáo, giúp mọi người khám phá những nơi mà họ sẽ không tìm thấy nếu không. Điều này có thể giúp giảm bớt tình trạng du lịch quá mức bằng cách phân phối lại các chuyến du lịch đến các địa điểm mới ngoài những điểm đến phổ biến tương tự”, công ty cho biết trong một thông cáo phát hành .

Airbnb đã nhận thấy sự quan tâm đến những loại hình trải nghiệm du lịch này. Công ty cho biết số đêm được đặt trong quý đầu tiên của năm 2022 để đi du lịch mùa hè đến những ngôi nhà độc đáo đã tăng 80% so với năm 2019.

AirCover

Airbnb đang mở rộng dịch vụ bảo vệ du lịch của mình, AirCover, cho khách. Trước đây, biện pháp bảo vệ chỉ dành cho máy chủ để bao gồm những thứ như thiệt hại và trách nhiệm pháp lý. Dịch vụ được bao gồm trong tất cả các đặt phòng và miễn phí.

Bản cập nhật mới sẽ cung cấp một bảo đảm bảo vệ đặt phòng, vì vậy nếu chủ nhà trọ hủy đặt phòng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận phòng, công ty cam kết sẽ tìm một ngôi nhà tương tự hoặc đã được cải thiện hoặc hoàn tiền cho khách hàng. Nó cũng sẽ bao gồm một đảm bảo nhận phòng, vì vậy nếu khách hàng nhận thấy họ không thể kiểm tra nhà và chủ nhà không thể giải quyết vấn đề, công ty hứa rằng họ sẽ tìm thấy một ngôi nhà tương tự hoặc tốt hơn trong khoảng thời gian ban đầu. ở lại hoặc đề nghị hoàn lại tiền.

Người dùng cũng sẽ có ba ngày để báo cáo danh sách nếu chúng không được quảng cáo. Ví dụ: nếu có ít phòng ngủ hơn danh sách, khách hàng có thể báo cáo và sẽ được xếp vào danh sách khác hoặc được hoàn lại tiền. Airbnb cũng đang bổ sung đường dây an toàn 24 giờ cho khách hàng, bằng 16 ngôn ngữ.

“AirCover đã được thiết kế trực tiếp vào ứng dụng và trang web của Airbnb, giúp bạn dễ dàng liên hệ với đại lý và giải quyết các vấn đề nhanh chóng. Chúng tôi đã tạo ra một đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ đặt lại vào phút chót”, công ty cho biết.

Chia tách ở lại

Đại dịch Covid-19 và xu hướng làm việc từ xa, chứng kiến ​​mọi người ở lại các điểm đến lâu hơn, đã giúp thúc đẩy tính năng lưu trú chia tách. Bây giờ Airbnb sẽ cho phép mọi người chia chuyến đi của họ giữa hai nhà.

Công ty cho biết các đợt lưu trú chia tách sẽ tự động xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các điểm đến cụ thể và 14 danh mục, bao gồm các công viên quốc gia và trượt tuyết, để cho người dùng thấy rằng họ có thể ở lại hai điểm đến trong một chuyến đi dài hơn, công ty cho biết.

Airbnb cho biết: “Ví dụ: khi duyệt qua Danh mục Công viên Quốc gia, Split Stays có thể đề xuất một cặp nhà gần Vườn quốc gia Zion và Grand Canyon,” Airbnb cho biết trong thông cáo của mình.

Nếu người dùng xem phần tách vẫn còn trên bản đồ, một đường động sẽ kết nối trực quan hai ngôi nhà để hiển thị khoảng cách giữa chúng và chuỗi các lần lưu trú. Khi mọi người quyết định đặt chỗ, họ sẽ được hướng dẫn qua một giao diện để đặt từng lượt đặt chỗ một.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan