20:06 18-05-2022 187 lượt xem

Amazon giới thiệu máy tính bảng Fire 7 mới trị giá 60 đô la

Amazon giới thiệu máy tính bảng Fire 7 mới trị giá 60 đô la

Máy tính bảng Amazon Fire 7

Nguồn: Amazon

Amazon đã công bố phiên bản mới nhất của máy tính bảng Fire 7 vào thứ Tư. Với giá 59,99 USD, máy tính bảng này đắt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, nhưng công ty hứa hẹn sẽ có thời lượng pin lâu hơn.

Máy tính bảng Fire của Amazon đã từng là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho iPad của Apple, nhưng nó không phải là một phân khúc kinh doanh lớn đối với Amazon như cách phần cứng dành cho Apple. Thay vào đó, các sản phẩm phần cứng của Amazon đóng vai trò như một cổng vào hệ sinh thái dịch vụ của Amazon, chẳng hạn như trợ lý giọng nói Alexa và âm nhạc, sách và ứng dụng.

Phiên bản cuối cùng của Fire 7 không có thời lượng pin tốt, màn hình và máy ảnh không sắc nét lắm. Amazon cho biết mẫu điện thoại mới này có thời lượng pin dài hơn 40%, cho thời gian duyệt web lên đến 10 giờ nhưng nó không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với màn hình hoặc máy ảnh.

Amazon cho biết Fire 7 được cập nhật cũng có bộ xử lý nhanh hơn 30% sẽ giúp máy tính bảng hoạt động nhạy hơn. Nó cũng sẽ tiếp tục có 16GB bộ nhớ trên phiên bản cơ sở, điều này có thể ổn đối với hầu hết những người chỉ cần một máy tính bảng giá rẻ để duyệt và tải xuống một số bộ phim, mặc dù bạn có thể mở rộng bộ nhớ bằng cách thêm thẻ nhớ của riêng mình. Nó cũng hoán đổi một cổng sạc cũ cho một cổng USB-C mới hơn và phổ biến hơn.

Fire 7 mới có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Tư và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 29 tháng 6. Nó có các màu đen, denim và hoa hồng, với các nắp phối hợp có giá 28,99 đô la mỗi chiếc.

Amazon cũng đã giới thiệu phiên bản Fire 7 Kids mới, đi kèm với hộp đựng “chống trẻ em” (màu đỏ, xanh lam hoặc tím) đi kèm với một năm Amazon Kids +. Thiết bị này có giá khởi điểm là $ 109,99 và cũng có sẵn bắt đầu từ ngày 29 tháng 6.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan