20:35 12-07-2022 64 lượt xem

Amazon hợp tác với Fred Hutchinson về thử nghiệm vắc xin ung thư

Amazon hợp tác với Fred Hutchinson về thử nghiệm vắc xin ung thư

Andy Jassy, ​​giám đốc điều hành của Amazon.Com Inc., trong Hội nghị thượng đỉnh GeekWire ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 5 tháng 10 năm 2021.

David Ryder | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Amazon đang hợp tác phát triển vắc xin ung thư với Trung tâm Ung thư Fred Hutchinson và gần đây nó đã khởi động một thử nghiệm lâm sàng được FDA chấp thuận.

Amazon và Fred Hutchinson đang tìm cách tuyển 20 người trên 18 tuổi cho thử nghiệm giai đoạn đầu hoặc giai đoạn 1, theo một hồ sơ trên Clinicaltrials.gov, một cơ sở dữ liệu về các thử nghiệm lâm sàng do Thư viện Y khoa Quốc gia điều hành. Mục tiêu là phát triển “vắc-xin cá nhân hóa” có thể điều trị ung thư vú và u ác tính, một dạng ung thư da, hồ sơ nêu rõ.

Fred Hutchinson được liệt kê là nhà tài trợ cho nghiên cứu, trong khi Amazon được liệt kê là cộng tác viên, theo hồ sơ. Tin tức về sự hợp tác lần đầu tiên được đưa tin bởi Business Insider. Nghiên cứu được đăng lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái và bắt đầu vào ngày 9 tháng 6. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 1 tháng 11 năm 2023.

Đại diện của Amazon và Fred Hutchinson đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Amazon đã tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong những năm gần đây. Vào năm 2020, công ty đã khai trương hiệu thuốc trực tuyến, họ đã tăng cường dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, được gọi là Amazon Care, và họ đã tìm cách phát triển các phương pháp chẩn đoán y tế tại nhà.

Một nhóm nghiên cứu và phát triển bí mật bên trong Amazon, được gọi là Grand Challenge, ban đầu giám sát nỗ lực vắc xin ung thư, theo Business Insider, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này. Hiện nó đang nằm trong tầm ngắm của một nhóm nghiên cứu ung thư đang báo cáo với phó chủ tịch phụ trách thiết bị của Amazon Robert Williams, Business Insider đưa tin.

ĐỒNG HỒ: Ưu tiên của Andy Jassy là vạch ra con đường phát triển của thế hệ tiếp theo, McIlwain của Madron nói

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan