21:58 23-08-2022 118 lượt xem

Amazon ký hợp đồng với DirecTV để phát sóng trò chơi ‘Bóng đá đêm thứ Năm’ tại các quán bar

Amazon ký hợp đồng với DirecTV để phát sóng trò chơi ‘Bóng đá đêm thứ Năm’ tại các quán bar

Javonte Williams # 33 của Denver Broncos thực hiện quả bóng trong trận đấu với Cincinnati Bengals tại Empower Field At Mile High vào ngày 19 tháng 12 năm 2021 ở Denver, Colorado.

Matthew Stockman | những hình ảnh đẹp

Prime Video của Amazon đã đạt được thỏa thuận với DirecTV để phát sóng các trò chơi “Bóng đá đêm thứ Năm” tại hơn 300.000 doanh nghiệp như quán bar và nhà hàng.

Thông báo này được đưa ra khi giải đấu tiền mùa giải của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia đang diễn ra. DirecTV sẽ phát sóng trận đấu đầu tiên với Amazon Prime Video – trận đấu giữa San Francisco 49ers và Houston Texans – vào thứ Năm.

Amazon Prime, công ty đã và đang xây dựng các dịch vụ thể thao cho người đăng ký phát trực tuyến của mình, sẽ là ngôi nhà độc quyền của Bóng đá Đêm Thứ Năm và phát sóng trận đấu thường kỳ đầu tiên vào ngày 15 tháng 9. Các đài phát sóng địa phương cho các đội chơi trong một tuần nhất định cũng sẽ thực hiện các trò chơi.

Amazon là dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên độc quyền đối với gói trò chơi NFL.

Thỏa thuận này là một phần của thỏa thuận quyền truyền thông 11 năm mà NFL đã đạt được vào năm ngoái với các công ty truyền thông bao gồm NBCUniversal của Comcast Corp., CBS Sports của Paramount Corp., ESPN của Walt Disney Co. và Fox Corp.

Thỏa thuận của Amazon với DirecTV mang lại cho khách hàng doanh nghiệp hiện tại, bao gồm khách sạn, sòng bạc, sách thể thao và nhà bán lẻ, nguồn cấp dữ liệu Video Prime của Bóng đá Đêm Thứ Năm mà không phải trả thêm phí.

DirecTV không phải là mới trong việc cung cấp các trò chơi NFL cho khách hàng thương mại và dân cư. Công ty hiện đang nắm giữ quyền đối với Sunday Ticket, gói đăng ký của NFL dành cho các trò chơi ngoài thị trường, sẽ kết thúc sau mùa giải sắp tới.

NFL vẫn chưa công bố đối tác mới cho Sunday Ticket, mặc dù Ủy viên Roger Goodell cho biết vào tháng 7, ông hy vọng giải đấu sẽ chọn một dịch vụ phát trực tuyến vào mùa thu. Apple, Amazon và Disney đều quan tâm đến việc nắm giữ bản quyền của Sunday Ticket, CNBC đã đưa tin trước đó.

Theo CNBC, trong khi DirecTV không đấu thầu lại quyền mua vé Chủ nhật, công ty vẫn quan tâm đến việc duy trì mối quan hệ với các doanh nghiệp như quán bar và nhà hàng, điều này sẽ tương tự như thỏa thuận với Amazon Prime cho Bóng đá Đêm Thứ Năm.

Tiết lộ: CNBC thuộc sở hữu của Comcast’s NBCUniversal.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan