19:55 21-07-2022 111 lượt xem

Amazon mua nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu One Medical với giá khoảng 3,9 tỷ USD

Amazon mua nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu One Medical với giá khoảng 3,9 tỷ USD

Andy Jassy, ​​giám đốc điều hành của Amazon.Com Inc., phát biểu trong Hội nghị thượng đỉnh GeekWire ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 5 tháng 10 năm 2021.

David Ryder | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Amazon cho biết hôm thứ Năm họ sẽ mua One Medical với giá 18 đô la một cổ phiếu, trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt định giá nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu vào khoảng 3,9 tỷ đô la.

Neil Lindsay, phó chủ tịch cấp cao của Amazon Health Services, cho biết trong một tuyên bố rằng bằng cách mua lại One Medical, Amazon hy vọng sẽ tái tạo lại “trải nghiệm chăm sóc sức khỏe”, từ cách mọi người đặt lịch hẹn đến trải nghiệm được bác sĩ khám bệnh.

“Chúng tôi nhận thấy rất nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng của trải nghiệm Lindsay nói: “Chúng tôi thích phát minh ra để biến những gì trở nên dễ dàng hơn và chúng tôi muốn trở thành một trong những công ty giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trong vài năm tới”.

Amir Dan Rubin, Giám đốc điều hành của One Medical, cho biết trong một tuyên bố có “cơ hội to lớn để làm cho trải nghiệm chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận hơn, giá cả phải chăng và thậm chí thú vị cho bệnh nhân, nhà cung cấp và người trả tiền.”

Cổ phiếu của One Medical đã bị tạm dừng giao dịch tiền thị trường sau thông báo về thỏa thuận. Cổ phiếu của Amazon tăng hơn 1%.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan