19:40 16-06-2022 93 lượt xem

Amazon Prime Day 2022 diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 7

Amazon Prime Day 2022 diễn ra vào ngày 12 và 13 tháng 7

Một nhân viên giao hàng của Amazon kéo một xe hàng đầy ắp các gói hàng trong chương trình khuyến mãi nhân Ngày chính thức hàng năm ở Thành phố New York, ngày 21 tháng 6 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Chương trình giảm giá lớn hàng năm của Amazon, Prime Day, sẽ trở lại vào ngày 12 và 13 tháng 7, công ty đã thông báo vào thứ Năm.

Sự kiện này cũng là động lực thúc đẩy doanh thu lớn cho các trang web bán lẻ khác, những trang web này thường cung cấp các chương trình giảm giá cạnh tranh cho người tiêu dùng. Năm ngoái, tổng doanh số thương mại điện tử trong hai ngày diễn ra sự kiện mua sắm đạt mức 11 tỷ USD, theo Adobe Analytics. Con số đó thậm chí còn cao hơn một chút so với tổng số ngày Thứ Hai Điện tử vào năm 2020, mặc dù điều đó thể hiện khoảng thời gian 24 giờ thay vì 48 giờ.

Chương trình giảm giá của Amazon bắt đầu lúc 3 giờ sáng theo Giờ miền Đông vào ngày 12 tháng 7 và kéo dài 48 giờ ở một số quốc gia, bao gồm cả Ba Lan và Thụy Điển lần đầu tiên. Nó sẽ tổ chức sự kiện cho các quốc gia khác như Ấn Độ, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào cuối mùa hè.

Amazon cho biết nhiều người bán bên thứ ba sẽ tham gia vào năm nay. Một số người bán nói với CNBC vào năm ngoái rằng họ coi sự kiện này là cơ hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu ngay cả khi họ không giảm giá, đôi khi do chi tiêu của người tiêu dùng vốn đã cao hoặc các vấn đề về chuỗi cung ứng. Thông báo của Amazon về kết quả Prime Day vào năm 2021 tương đối kín tiếng so với những năm trước.

Các thành viên Prime sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi sớm bắt đầu từ ngày 21 tháng 6, bao gồm lên đến 55% trên một số thiết bị của Amazon như Echo Show 5 thế hệ thứ hai, Kindle Paperwhite và bộ định tuyến WiFi lưới eero.

TV thông minh Fire TV sẽ bắt đầu từ 89,99 đô la, tiết kiệm 47%.

Các thành viên cũng có thể tiết kiệm 20% đối với một số mặt hàng tại các cửa hàng Amazon Fresh ở Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 29 tháng 6. Amazon cho biết lợi ích này sẽ áp dụng quanh năm cho các thành viên Prime thanh toán bằng ứng dụng Amazon hoặc thẻ đã đăng ký vào tài khoản của họ.

Amazon cũng sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng cho các giải thưởng bao gồm vé Super Bowl, một buổi gặp mặt và chào đón dàn diễn viên cho loạt phim Chúa tể những chiếc nhẫn mới của Prime Video và thẻ quà tặng Amazon. Mỗi đô la chi tiêu cho các sản phẩm kinh doanh nhỏ đủ điều kiện từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội giành giải thưởng.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Trình điều khiển của Amazon mô tả áp lực và cạm bẫy của việc phân phối cho một DSP

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan