22:26 01-08-2022 42 lượt xem

Amazon ra mắt giao hàng trong ngày cho một số thương hiệu bán lẻ

Amazon ra mắt giao hàng trong ngày cho một số thương hiệu bán lẻ

Một nhân viên giao hàng của Amazon kéo một xe hàng đầy ắp các gói hàng trong chương trình khuyến mãi nhân Ngày chính thức hàng năm ở Thành phố New York, ngày 21 tháng 6 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Hôm thứ Hai, Amazon cho biết họ đã thêm một số thương hiệu bán lẻ vào dịch vụ giao hàng trong ngày cho các thành viên Prime.

Để bắt đầu, Amazon đang cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày từ các thương hiệu may mặc PacSun, Diesel và Superdry, cũng như nhà bán lẻ vitamin GNC, tại 10 thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Dịch vụ này miễn phí cho các thành viên Prime khi họ chi tiêu từ 25 đô la trở lên hoặc 2,99 đô la nếu Amazon cho biết họ chỉ tiêu ít hơn 25 đô la.

Một số nhà bán lẻ tham gia cũng cung cấp cho người mua tùy chọn đặt hàng trực tuyến và nhận chúng tại cửa hàng.

CNBC trước đây đã báo cáo rằng Amazon đang thử nghiệm một mô hình tương tự với trình điều khiển giao hàng Flex của mình, trong đó họ sẽ lấy các gói hàng từ các nhà bán lẻ có trụ sở tại trung tâm mua sắm và gửi chúng trước cửa nhà của khách hàng.

Amazon tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để biến một ngày và ở một số khu vực, giao hàng trong ngày trở thành mặc định cho các thành viên Prime của mình. Công ty đã mở rộng số lượng các sản phẩm đủ điều kiện trong một ngày và hiện có “hàng nghìn” mặt hàng có thể được giao trong vài giờ.

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi tốc độ giao hàng nhanh hơn và nhanh hơn từ các nhà bán lẻ trực tuyến, bằng chứng là sự bùng nổ của các nền tảng tạp hóa siêu nhanh trong năm ngoái. Các nhà bán lẻ cũng đã bắt kịp xu hướng này bằng cách hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng theo yêu cầu như DoorDash, Uber’s Postmate, Instacart, UPS ‘Roadie, cũng như Target’s Shipt. Quan hệ đối tác có nghĩa là người tiêu dùng thường có thể nhận được một chiếc áo phông hoặc váy mới trong vài giờ.

Với quan hệ đối tác mới, các nhà bán lẻ sẽ hoàn thành các đơn đặt hàng từ hàng tồn kho trong cửa hàng của họ và một tài xế giao hàng Linh hoạt sẽ nhận hàng từ nhà bán lẻ. Làm như vậy cho phép Amazon mua hàng trực tuyến đến tận cửa nhà của người mua hàng nhanh hơn.

Amazon không phải là công ty duy nhất nhìn xa hơn các nhà kho để đáp ứng các đơn đặt hàng thương mại điện tử. Walmart và Target đang khai thác các dấu chân truyền thống rộng lớn của họ để tăng tốc độ giao hàng với hy vọng mở rộng thị phần thương mại điện tử của họ.

ĐỒNG HỒ: Xem cái nhìn đầu tiên về xe tải giao hàng bằng điện của Amazon và Rivian

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan