03:56 16-03-2022 184 lượt xem

Amazon ra mắt trò chơi tương tự như metaverse để đào tạo mọi người cách sử dụng AWS

Amazon ra mắt trò chơi tương tự như metaverse để đào tạo mọi người cách sử dụng AWS

Hôm thứ Ba, Amazon đã ra mắt “AWS Cloud Quest”, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhằm mục đích giúp mọi người xây dựng kỹ năng điện toán đám mây.

Amazon

Hôm thứ Ba, Amazon đã tung ra một trò chơi trực tuyến giúp mọi người có thể học các kỹ năng điện toán đám mây dễ dàng hơn.

Trò chơi, AWS Cloud Quest: Cloud Practitioner, cho phép người dùng tạo hình đại diện của riêng họ, người phiêu lưu qua một thành phố ảo, giúp cư dân của nó giải quyết các vấn đề về đám mây liên quan đến CNTT. Người dùng cũng kiếm được điểm khi hoàn thành các câu đố và mô phỏng của Amazon Web Services, họ có thể sử dụng điểm này để mở khóa các kiểu nhân vật mới, “bạn đồng hành của thú cưng”, chủ đề thành phố và phương tiện đi lại, chẳng hạn như ván trượt và phao bơi kỳ lân.

Người dùng kiếm được điểm khi hoàn thành các câu đố và mô phỏng của Amazon Web Services, họ có thể sử dụng điểm này để mở khóa các kiểu nhân vật mới, “bạn đồng hành”, chủ đề thành phố và xe cộ.

Amazon

“Là một người hành nghề đám mây, bạn sẽ dấn thân vào hành trình giúp người dân trong thị trấn chuyển đổi thành phố của họ bằng cách sử dụng các giải pháp đám mây”, AWS cho biết trong một video YouTube thông báo về trò chơi.

Trong một tình huống được hiển thị trong video, một người đàn ông hoạt hình trong một hardhat tiến đến một người dùng và nói, “Máy chủ chạy ứng dụng thời tiết của tôi liên tục bị lỗi! Bạn có thể giúp tôi được không?”

Amazon cho biết Cloud Quest cố gắng giải thích “các dịch vụ và danh mục cốt lõi của AWS”, chẳng hạn như các dịch vụ máy tính, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và bảo mật, cũng như dạy người dùng cách xây dựng các giải pháp đám mây cơ bản.

Ngoài trò chơi trực tuyến kỳ quặc, Amazon đã tung ra các dịch vụ đào tạo đám mây khác. AWS cung cấp một loạt chứng chỉ để giúp nhân viên thăng tiến sự nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn về đám mây.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY: Metaverse tiếp quản South By Southwest

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan