23:27 08-03-2022 204 lượt xem

Amazon ra mắt ứng dụng âm thanh trực tiếp cho phép người dùng DJ chương trình radio của riêng họ

Amazon ra mắt ứng dụng âm thanh trực tiếp cho phép người dùng DJ chương trình radio của riêng họ

Hôm thứ Ba, Amazon đã ra mắt Amp, một ứng dụng âm thanh trực tiếp cho phép người dùng DJ chương trình của riêng họ.

Amazon

Hôm thứ Ba, Amazon đã tiết lộ Amp, một ứng dụng mới cho phép người dùng DJ các chương trình radio của riêng họ, khi ngày càng có nhiều công ty tham gia vào không gian âm thanh trực tiếp.

Nhu cầu về các dịch vụ âm thanh trực tiếp tăng cao trong thời kỳ đại dịch và các công ty công nghệ đã đua nhau tung ra các tính năng để tận dụng xu hướng này. Câu lạc bộ ứng dụng âm thanh năm ngoái đã thu hút sự chú ý và đầu tư từ Thung lũng Silicon. Twitter, Facebook, Spotify và Discord đều đã ra mắt các tính năng xoay quanh các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Amazon đã kinh doanh nội dung trực tiếp thông qua công ty con phát trực tiếp Twitch và họ đã tăng cường thư viện podcast của mình thông qua Audible. Amp có thể cung cấp nội dung bổ sung để người dùng truy cập thông qua loa thông minh Echo và nó có khả năng thúc đẩy hoạt động kinh doanh quảng cáo đang phát triển nhanh chóng của Amazon.

Amp cho phép người dùng khởi chạy chương trình trực tiếp của riêng họ, nơi người gọi có thể tham gia và yêu cầu phát biểu. Người dẫn chương trình có thể phát nhạc trong thời gian thực với khán giả cũng như lên kế hoạch trước và lên lịch cho các buổi biểu diễn của họ. Các DJ có thể chọn từ thư viện hàng triệu bài hát đã được cấp phép bởi Amazon.

Amazon cho biết trong một bài đăng trên blog rằng Amp cố gắng “tưởng tượng lại đài phát thanh.”

John Ciancutti, phó chủ tịch của Amp, cho biết trong bài đăng: “Amp truyền tải những gì người nghe yêu thích về đài phát thanh với những gì có thể thực hiện được bởi công nghệ ngày nay”. “Mọi người đang tìm kiếm sự tiến hóa trong cách họ khám phá và chia sẻ âm nhạc; Amp đang sáng tạo lại cách người hâm mộ có thể đi sâu hơn vào trải nghiệm âm thanh trực tiếp, đồng thời mang đến cho hàng triệu người tạo và chia sẻ danh sách phát ngày nay một cách mới để biến niềm yêu thích âm nhạc của họ vào các chương trình trực tiếp. “

Amazon đã đăng ký các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Nicki Minaj, Pusha T và Tinashe, cũng như những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người dẫn chương trình radio, để tạo nội dung cho ứng dụng, công ty cho biết.

Ứng dụng hiện có sẵn cho iPhone ở bản beta, cần có lời mời tham gia, nhưng mọi người có thể đăng ký tham gia danh sách chờ để có quyền truy cập.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY: Giám đốc điều hành Clubhouse Paul Davison về tăng trưởng đại dịch, kiếm tiền, triển vọng và hơn thế nữa

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan