00:37 08-12-2021 196 lượt xem

Amazon Web Services ngừng hoạt động gây ra sự cố tại Disney +, Netflix, Coinbase

Amazon Web Services ngừng hoạt động gây ra sự cố tại Disney +, Netflix, Coinbase

PARIS, PHÁP – 17/05: Logo Amazon Web Services (AWS), một bộ phận của tập đoàn thương mại điện tử Amazon.com của Hoa Kỳ được hiển thị trong phiên bản thứ 4 của triển lãm Viva Technology tại Parc des Expositions Porte de Versailles vào ngày 17 tháng 5 năm 2019 ở Paris, Pháp. Viva Technology, sự kiện quốc tế mới quy tụ 9000 công ty khởi nghiệp với các nhà đầu tư hàng đầu, các công ty phát triển doanh nghiệp và tất cả những người chơi trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số, những người định hình tương lai của Internet. (Ảnh của Chesnot / Getty Images)

Chesnot | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Bộ phận điện toán đám mây của Amazon vào thứ Ba đã bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động khiến một số trang web và dịch vụ bị phá hủy.

Một thông báo trên trang trạng thái của Amazon Web Services cho biết họ đang gặp sự cố với một số API nhất định và Bảng điều khiển quản lý AWS. Các vấn đề đang ảnh hưởng đến khu vực chính của AWS-Đông-1 được tổ chức ở Bắc Virginia, vì vậy không phải tất cả người dùng đều có thể gặp phải sự cố ngừng hoạt động.

“Chúng tôi đang gặp sự cố về API và bảng điều khiển ở Khu vực US-EAST-1”, theo thông báo được đăng vào sáng muộn ngày thứ Ba. “Chúng tôi đã xác định được nguyên nhân gốc rễ và chúng tôi đang tích cực làm việc để phục hồi.”

Trong số các dịch vụ báo cáo sự cố do ngừng hoạt động là dịch vụ đăng ký phát trực tuyến của Disney, Disney +, Netflix, Slack, ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood và Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, người bán Amazon cũng báo cáo rằng họ không thể truy cập Seller Central, một trang web nội bộ được sử dụng để quản lý đơn đặt hàng của khách hàng.

Các đại diện từ AWS đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan