05:37 29-11-2021 164 lượt xem

AMC, Sony cung cấp NFT cho những người mua vé Spider-Man trước

AMC, Sony cung cấp NFT cho những người mua vé Spider-Man trước

Người Nhện Tắt Bóng Tối

Nguồn: spidermanonbroadway.marvel.com/

AMC là công ty kế thừa mới nhất tham gia vào trò chơi NFT.

Gã khổng lồ rạp chiếu phim và Sony Pictures sẽ cung cấp 86.000 mã thông báo không thể thay thế cho các thành viên của AMC Stubs Premiere, AMC Stubs A-List và AMC Investor Connect, những người đặt mua vé cho buổi ra mắt ngày 16 tháng 12 của “Spider-Man: No Way Home” tại tiến bộ.

Các thương hiệu lớn và nhỏ đang tìm kiếm những cách mới để kết nối với người tiêu dùng và có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng. Với việc sưu tầm tiền điện tử ngày càng phổ biến, các nhà tiếp thị đã bắt kịp làn sóng kỹ thuật số tiếp theo.

Quyền sở hữu những tài sản này được ghi lại trên một blockchain – một sổ cái kỹ thuật số tương tự như các mạng làm nền tảng cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại tiền tệ truyền thống, một người không thể trao đổi một NFT này cho một NFT khác như họ làm với đô la hoặc các tài sản khác. Mỗi NFT là duy nhất và hoạt động như một vật phẩm của nhà sưu tập không thể trùng lặp, khiến chúng trở nên hiếm có theo thiết kế.

AMC cho biết hôm Chủ nhật rằng hơn 100 thiết kế NFT sẽ có sẵn, hợp tác với Cub Studios.

Vé cho bộ phim được bán vào ngày 29 tháng 11. Những khách hàng đủ điều kiện cho NFT sẽ nhận được email hướng dẫn đổi quà vào ngày 22 tháng 12 và mã thông báo phải được đổi trước ngày 1 tháng 3.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan