20:54 14-04-2022 196 lượt xem

Andy Jassy nói rằng anh ấy không sở hữu bitcoin, nói rằng Amazon có thể bán NFT

Andy Jassy nói rằng anh ấy không sở hữu bitcoin, nói rằng Amazon có thể bán NFT

Giám đốc điều hành Amazon, Andy Jassy, ​​nói với CNBC vào thứ Năm rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ bitcoin nào, nhưng anh ấy lạc quan về tương lai của tiền điện tử và các mã thông báo bất khả xâm phạm.

“Bản thân tôi không có bitcoin”, Jassy nói với Andrew Ross Sorkin của CNBC trong một cuộc phỏng vấn “Squawk Box”. “Bạn biết đấy, tôi kỳ vọng rằng NFT sẽ tiếp tục phát triển rất đáng kể.”

Jassy, ​​người đã được phỏng vấn nói thêm: “Chúng tôi có thể không gần với việc thêm tiền điện tử làm cơ chế thanh toán trong hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình, nhưng tôi tin rằng theo thời gian, bạn sẽ thấy tiền điện tử trở nên lớn hơn”, Jassy nói thêm, người đã được phỏng vấn sau khi phát hành lá thư cổ đông thường niên đầu tiên tiếp quản quyền lãnh đạo từ người sáng lập Amazon Jeff Bezos.

Amazon trước đây đã báo hiệu sự quan tâm đến tiền điện tử. Năm ngoái, họ đang tìm cách bổ sung một chuyên gia về tiền kỹ thuật số và blockchain vào nhóm thanh toán của mình để giúp phát triển “chiến lược và lộ trình sản phẩm” của Amazon về các công nghệ.

Amazon có thể không gần với việc thêm tiền điện tử làm phương thức thanh toán, nhưng Jassy cho biết anh ấy có thể hình dung một tương lai nơi gã khổng lồ thương mại điện tử bán NFT. NFT là tài sản kỹ thuật số – từ âm nhạc đến miền trang web đến tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số – có quyền sở hữu được ghi lại trên một chuỗi khối.

NFT đã bùng nổ phổ biến trong năm qua và công nghệ này có một số trùng lặp với những người đam mê tiền điện tử. Giao dịch NFTs đạt 17,6 tỷ đô la vào năm ngoái, tăng 21.000% so với năm 2020, theo dữ liệu từ Nonfungible.com.

Sau khi được hỏi liệu một ngày nào đó Amazon có thể bán NFT hay không, Jassy nói: “Tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra trên nền tảng này.” Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ NFT nào, nhưng anh ấy hy vọng công nghệ “sẽ tiếp tục phát triển rất đáng kể.”

XEM: Giám đốc điều hành Amazon Andy Jassy: Đây là thời điểm phát triển phi thường

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan