04:55 19-04-2022 178 lượt xem

Apollo Global Management sẵn sàng tài trợ cho một khoản mua lại trên Twitter: các nguồn

Apollo Global Management sẵn sàng tài trợ cho một khoản mua lại trên Twitter: các nguồn

Công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management đã tổ chức các cuộc thảo luận về việc tài trợ cho việc tiếp quản tiềm năng cho Twitter, theo các nguồn tin thân cận.

Nhưng Apollo không quan tâm đến việc trở thành một phần của một tập đoàn cổ phần tư nhân sẽ mua lại công ty truyền thông xã hội, những người yêu cầu giấu tên cho biết vì các cuộc thảo luận là riêng tư. Một trong những người này cho biết, bất kỳ khoản tài chính nào mà Apollo cung cấp có thể sẽ dưới dạng vốn cổ phần ưu tiên.

Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX và là người giàu nhất thế giới, đã đề nghị mua lại Twitter với giá 43 tỷ USD vào tuần trước. Hội đồng quản trị của Twitter có khả năng sẽ từ chối lời đề nghị đó, theo báo cáo của Wall Street Journal. Tuy nhiên, các nguồn tài chính đang xem xét khả năng sẵn sàng cho Musk hoặc một người mua tiềm năng khác vay, những người này cho biết. Twitter có dòng tiền âm vào năm ngoái, khiến nó trở thành một ứng cử viên bất thường cho việc mua lại bằng đòn bẩy.

Vào thứ Sáu, Twitter đã thông qua một kế hoạch quyền cổ đông có thời hạn, thường được gọi là “liều thuốc độc”, trong nỗ lực chống lại sự tiếp quản thù địch tiềm tàng. Ngày hôm sau, Musk đã tweet “Love Me Tender”, gợi ý rằng anh ấy có thể đưa ra lời đề nghị mua cổ phiếu trực tiếp từ các cổ đông của Twitter.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan