22:33 23-03-2022 144 lượt xem

Apple cho phép bạn lưu trữ bằng lái xe trên iPhone của bạn ở Arizona

Apple cho phép bạn lưu trữ bằng lái xe trên iPhone của bạn ở Arizona

Apple iOS 15 sẽ hỗ trợ lưu trữ bằng lái xe trong Apple Wallet.

quả táo

Chủ sở hữu iPhone ở Arizona hiện có thể tải bằng lái xe hoặc ID tiểu bang của họ vào ứng dụng ví trên iPhone của họ, Apple đã công bố vào thứ Tư.

ID kỹ thuật số sẽ cho phép chủ sở hữu đi qua các trạm kiểm soát TSA ở Sân bay Quốc tế Sky Harbour, ở Arizona. Giấy phép kỹ thuật số sẽ không hoạt động tại các điểm dừng giao thông.

Tính năng ID kỹ thuật số là một bước tiến khác trong chiến lược dài hạn của Apple nhằm thay thế thẻ tín dụng, tiền mặt, thẻ khách hàng thân thiết và ID bằng các tài khoản tương đương kỹ thuật số trên iPhone. Mặc dù Apple không kiếm được nhiều doanh thu từ Wallet của mình, nhưng các tính năng này rất hữu ích và khiến việc chuyển sang điện thoại Android khó hơn.

Apple cũng cho biết hôm thứ Tư rằng họ có kế hoạch giới thiệu tính năng này ở Colorado, Hawaii, Mississippi, Ohio và Puerto Rico ngoài bảy tiểu bang đã thông báo trước đó, bao gồm Georgia, nơi mà Apple trước đây cho biết sẽ là một trong những tiểu bang đầu tiên ra mắt tính năng này. với Arizona.

Quá trình thiết lập cho cư dân Arizona có thể được bắt đầu thông qua ứng dụng Wallet. Người dùng sẽ được yêu cầu chụp ảnh tự sướng và quét bằng lái xe nhựa của họ.

TSA kiểm tra ID kỹ thuật số của người dùng bằng cách chạm vào ID đó trên một trong các máy của họ – người dùng không phải giao thiết bị của họ, Apple cho biết. TSA cũng sẽ chụp ảnh khách du lịch.

Apple đã làm việc trên giấy phép kỹ thuật số trong hơn hai năm, CNBC đưa tin trước đây. Nó làm việc chặt chẽ với các tiểu bang để cấp ID và với TSA để chấp nhận chúng. Apple không trả tiền cho các bang cho công việc họ làm, CNBC đưa tin trước đó.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan