00:13 03-03-2022 146 lượt xem

Apple công bố sự kiện tháng 3, nơi dự kiến ​​có iPhone 5G ngân sách mới

Apple công bố sự kiện tháng 3, nơi dự kiến ​​có iPhone 5G ngân sách mới

Lời mời sự kiện tháng 3 năm 2022 của Apple

quả táo

Hôm thứ Ba, Apple đã gửi lời mời đến giới truyền thông cho một sự kiện vào ngày 8 tháng 3, nơi dự kiến ​​sẽ công bố một mẫu iPhone giá rẻ mới.

Sự kiện, với khẩu hiệu “Peek Performance”, sẽ được truyền trực tuyến kỹ thuật số trên YouTube và trang web của Apple. Các sự kiện ra mắt của Apple là ảo kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19 vào tháng 3 năm 2020.

Sự kiện ra mắt là sự kiện đầu tiên của Apple kể từ tháng 10 năm 2021, khi hãng tiết lộ máy tính xách tay MacBook Pro mới. Năm ngoái, Apple đã tổ chức một sự kiện mùa xuân vào tháng 4 với iPad cao cấp mới và máy tính iMac.

Theo báo cáo của các nhà phân tích và truyền thông, Apple có thể công bố một chiếc iPhone giá rẻ mới với hỗ trợ 5G và đầu đọc dấu vân tay, cũng như một chiếc iPad tầm trung.

Apple hiện đang cung cấp một chiếc iPhone giá rẻ được gọi là iPhone SE, được giới thiệu vào mùa xuân năm 2020 và được bán lẻ với giá 399 USD. Đây là mẫu iPhone gần đây nhất có cảm biến vân tay Touch ID của Apple.

Theo Bloomberg, iPad mới dự kiến ​​sẽ là phiên bản cập nhật của iPad Air. Thiết bị đó được cập nhật lần cuối vào tháng 10 năm 2020 và hiện được bán lẻ với giá 599 đô la.

Apple cũng có thể phát hành iOS 15.4, phiên bản mới nhất của phần mềm iPhone, với một số tính năng mới bao gồm tùy chọn sử dụng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị khi đeo mặt nạ và khả năng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng không tiếp xúc mà không cần phần cứng bổ sung.

Các đợt ra mắt thiết bị vào mùa xuân của Apple ít quan trọng hơn đối với công ty so với các đợt ra mắt vào mùa thu truyền thống, điều này cho thấy các mẫu iPhone cao cấp đắt hơn và có lợi hơn trước mùa mua sắm nghỉ lễ. Apple cũng tổ chức hội nghị nhà phát triển hàng năm vào tháng 6 có tên WWDC, nơi đôi khi hãng phát hành phần cứng mới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan