14:00 11-01-2021 199 lượt xem

Apple ra mắt Airpods Pro 2 và thế hệ thứ Ba của iPhone SE vào tháng 4?

Apple ra mắt Airpods Pro 2 và thế hệ thứ Ba của iPhone SE vào tháng 4?
Một báo cáo chuỗi cung ứng mới đây từ Macotakara cho biết Apple đang trong quá trình hoàn thiện dòng AirPods Pro và iPhone SE mới cho buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Cũng theo nguồn tin này, vỏ sạc của AirPods Pro mới sẽ được thiết kế lại tuy nhiên những chi tiết về iPhone SE thì lại không rõ ràng. 
 
AirPods Pro 2
 
Kho tổng tại Trung Quốc cho biết  hộp sạc của AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được “thiết kế mới”. Hộp sạc vẫn dày 21mm, nhưng sẽ cao 46mm và rộng 54mm. Trong khi đó, hộp sạc AirPods Pro hiện tại có kích thước cao 45,2mm và rộng 60,6mm. Vì vậy, sự thay đổi này cũng không đáng kể. 
 
Báo cáo này cũng không nhắc đến những chi tiết đáng để chúng ta mong đợi ở AirPods Pro 2. Theo Bloomberg, AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế "nhỏ gọn hơn" nhờ việc loại bỏ phần thân hiện tại nhô ra khỏi đáy của AirPods Pro. Báo cáo cũng giải thích thêm “ thiết kế thử nghiệm có hình dạng tròn hơn và phù hợp hơn với tai người dùng”, điều này khá giống với các sản phẩm của Samsung và Amazon. 
 
Tuy nhiên, tờ Bloomberg cũng cảnh báo rằng việc thay đổi thiết kế là không nên vì nó sẽ thách thức mục đích tạo ra một AirPods Pro “nhỏ gọn hơn”. Nếu báo cáo của Macotakara là đáng tin thì AirPods Pro 2 có thể được ra mắt  vào tháng 4.
 
iPhone SE 3
 
Thêm vào đó, báo cáo này cũng cho biết Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng tư. Mặc dù không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến dòng iPhone mới này, nhưng việc ra mắt này sẽ đánh dấu mốc tròn một năm ngày ra mắt của iPhone SE 4,7 inch (ra mắt năm 2020).
 
Có một vài tin đồn liên quan đến việc Apple đang nghiên cứu một phiên bản lớn hơn của dòng iPhone SE với màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự iPhone 8 Plus. Liệu đây có phải là điều mà báo cáo muốn đề cập đến hay không thì chúng ta phải chờ xem. 
 
Nguồn:9to5mac
Dịch bởi: Tapchiso

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan