23:24 05-04-2022 208 lượt xem

Apple WWDC 2022 được thiết lập vào ngày 6 tháng 6, iOS mới, iPadOS và watchOS dự kiến

Apple WWDC 2022 được thiết lập vào ngày 6 tháng 6, iOS mới, iPadOS và watchOS dự kiến

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook có bài phát biểu quan trọng trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) năm 2020 tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California.

Brooks Kraft / Apple Inc / Handout qua Reuters

Apple cho biết hôm thứ Ba, hội nghị các nhà phát triển thường niên của họ, WWDC, sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng Sáu.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày đầu tiên của hội nghị. Apple thường công bố phần mềm iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và Mac mới tại một buổi thuyết trình có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Apple Tim Cook vào ngày đầu tiên của WWDC.

WWDC 2022 sẽ là ảo và được truyền trực tuyến qua trang web của Apple. Sự kiện kéo dài đến hết ngày 10 tháng 6. Apple đã tổ chức các sự kiện ảo kể từ năm 2020.

Phần mềm được tiết lộ tại WWDC được phân phối dưới dạng beta trong suốt mùa hè trước khi được phát hành rộng rãi cùng với các mẫu iPhone mới vào mùa thu. Năm nay, phần mềm iPhone của Apple có thể sẽ được gọi là iOS 16.

WWDC tập trung vào các nhà phát triển phần mềm của Apple, những người xây dựng ứng dụng cho các nền tảng của Apple. Phần lớn hội nghị, sau bài thuyết trình ngày đầu tiên, dành riêng cho các phiên mà các nhà phát triển nhận được sự huấn luyện và các mẹo từ nhân viên Apple về cách tạo ra các ứng dụng tốt hơn và sử dụng phần mềm của Apple.

Nhưng đây cũng là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy các tính năng phần mềm mới chính mà Apple dự kiến ​​phát hành trong năm.

Một số nhà phát triển và sinh viên sẽ có thể đăng ký để xem buổi thuyết trình từ trụ sở chính của Apple ở Cupertino, California.

Apple cũng có thể công bố một máy tính để bàn Mac Pro cao cấp. Các quan chức đã gợi ý trong sự kiện ra mắt cuối cùng của công ty vào tháng 3 rằng nó sẽ được công bố trong tương lai.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan