06:25 16-08-2022 56 lượt xem

Apple yêu cầu nhân viên đến 3 lần một tuần bắt đầu từ tháng 9

Apple yêu cầu nhân viên đến 3 lần một tuần bắt đầu từ tháng 9

Cảnh trên không của Apple Park được nhìn thấy ở Cupertino, California, Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Tayfun Coskun | Cơ quan Anadolu | những hình ảnh đẹp

Theo báo cáo từ Bloomberg và The Verge, các nhân viên của Apple làm việc tại Hạt Santa Clara gần trụ sở chính ở California của công ty đã được gọi trở lại văn phòng kể từ tháng 9, nơi họ dự kiến ​​sẽ làm việc ba lần mỗi tuần, theo báo cáo từ Bloomberg và The Verge.

Nhân viên của Apple sẽ được yêu cầu đến văn phòng của họ vào thứ Ba và thứ Năm. Các đội cá nhân sẽ chọn thêm một ngày thứ ba để làm việc trực tiếp.

Động thái này là một dấu hiệu cho thấy Apple vẫn cam kết làm việc trực tiếp. Văn hóa của Apple luôn nhấn mạnh vào các cuộc họp và trình diễn trực tiếp, đồng thời hãng phát triển và bán phần cứng, đòi hỏi nhân viên phải có mặt đầy đủ.

Trong suốt mùa hè, các nhân viên của Apple đã làm việc tại văn phòng của họ hai ngày một tuần. Apple đã lên kế hoạch chuyển sang một hệ thống mà nhân viên sẽ làm việc tại văn phòng ba ngày một tuần vào đầu năm nay trước khi họ trì hoãn việc di chuyển vào tháng 5, với lý do các trường hợp Covid đang gia tăng.

Theo The Verge, người đứng đầu bộ phận phần mềm của Apple, Craig Federighi, cho biết tháng 9 sẽ là “khởi đầu thực sự” cho quá trình thử nghiệm công việc kết hợp của Apple trong một email gửi tới nhân viên, theo The Verge.

Đại diện của Apple từ chối bình luận.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan