01:55 19-11-2021 123 lượt xem

Bên trong nhà máy sản xuất lọ vắc xin mới của Corning ở Bắc Carolina

Bên trong nhà máy sản xuất lọ vắc xin mới của Corning ở Bắc Carolina

Corning được biết đến với kính Gorilla Glass trên iPhone và dụng cụ nấu ăn mà chúng tôi sử dụng trong Lễ Tạ ơn. Điều mà nó ít được biết đến hơn là đóng góp của nó cho thế giới dược phẩm, nhưng nó đang phát triển nhanh chóng phần kinh doanh của mình.

Corning vừa mở một nhà máy sản xuất lọ dược phẩm mới ở Durham, Bắc Carolina, nơi họ cho biết có thể sản xuất 500 triệu lọ thủy tinh mỗi năm để cải thiện chuỗi cung ứng trong nước và cung cấp vắc xin Covid-19 và các loại thuốc khác đến Mỹ và nước ngoài. Nhà máy được phát triển và triển khai trong thời gian kỷ lục một phần nhờ vào khoản tài trợ 204 triệu đô la từ chính phủ liên bang như một phần của Chiến dịch Warp Speed, chương trình tài trợ cho việc phát triển vắc-xin Covid.

Corning cho biết các lọ của họ đã cho phép cung cấp hơn 3 tỷ liều vắc xin Covid-19 trong 18 tháng qua.

Nhà máy sản xuất lọ dược phẩm của Corning ở Durham, Bắc Carolina

CNBC

Corning cũng đang tiết lộ một sản phẩm mới có tên là Velocity Vials, đây là những chiếc lọ được thiết kế đặc biệt mà hãng cho rằng tăng tốc quá trình sản xuất.

Nhà sản xuất dược phẩm Catalent đã bắt đầu cung cấp vắc xin Covid vào Lọ Velocity.

Denis Johnson, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc trang web lớn nhất của Catalent ở Bloomington, Indiana, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng các lọ của họ, do có lớp phủ, thực sự có tốc độ thông lượng nhanh hơn đối với chúng tôi trên thiết bị mà chúng tôi sử dụng. “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự cải thiện hai con số về tỷ lệ thông lượng trên máy của chúng tôi, tương đương với liều lượng nhiều hơn cho bệnh nhân. Và trong một đại dịch, điều đó rất quan trọng.”

Giám đốc điều hành Corning Wendell Weeks cho biết công ty có kế hoạch mở rộng nhà máy ở Bắc Carolina cho đến khi đây là “một trong những nhà máy sản xuất bao bì dược phẩm lớn nhất trên thế giới” và ông dự kiến ​​sẽ phát triển mảng lọ dược phẩm của doanh nghiệp.

Weeks nói: “Hôm nay nó rất nhỏ so với 14 tỷ đô la doanh thu mà chúng ta sẽ có trong năm nay, nó rất nhỏ,” Weeks nói. “Nhưng đó không phải là hai năm, ba năm tới, nó thực sự vượt xa hơn thế, và chúng tôi nghĩ rằng đây là cơ hội hàng tỷ đô la cho chúng tôi. Chúng tôi khá chắc chắn về điều đó.”

Theo Grand View Research, thị trường bao bì thủy tinh dược phẩm dự kiến ​​sẽ tăng lên 7,46 tỷ đô la vào năm 2028 từ 4,02 tỷ đô la vào năm 2021.

Xem video để biết cách chế tạo lọ và để có cái nhìn đầu tiên độc quyền về bên trong nhà máy mới của Corning Durham, North Carolina.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan