19:48 13-06-2022 151 lượt xem

Binance tạm dừng rút tiền bitcoin khi đợt bán tháo tiền điện tử ngày càng sâu sắc

Binance tạm dừng rút tiền bitcoin khi đợt bán tháo tiền điện tử ngày càng sâu sắc

Logo của sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiển thị trên điện thoại thông minh với từ “bị hủy” trên màn hình máy tính ở chế độ nền.

Budrul Chukrut | Hình ảnh SOPA | LightRocket qua Getty Images

Binance cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang tạm dừng rút tiền bitcoin “do giao dịch bị kẹt gây ra tình trạng tồn đọng.”

Lúc đầu, người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong một tweet rằng vấn đề sẽ được khắc phục trong vòng 30 phút. Nhưng sau đó anh ấy đã sửa đổi điều đó để nói rằng, “Có thể điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để sửa chữa so với ước tính ban đầu của tôi.” Anh ấy nói thêm rằng, “[t]của anh ấy chỉ tác động đến mạng Bitcoin “và những người nắm giữ” vẫn có thể rút Bitcoin trên các mạng khác như BEP-20. “

“Các quỹ là SAFU,” ông nói thêm. Từ viết tắt của “quỹ tài sản đảm bảo cho người dùng”, là quỹ mà công ty thành lập vào năm 2018 để giúp bảo vệ người dùng.

Tin tức được đưa ra khi bitcoin giảm hơn 10% vào thứ Hai, phá vỡ dưới 24.000 đô la và chìm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về kinh tế vĩ mô, bao gồm cả lạm phát tràn lan.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Công ty xử lý khối lượng giao dịch giao ngay hơn 14 tỷ USD và gần 50 tỷ USD khối lượng giao dịch phái sinh trong một ngày, theo dữ liệu từ CoinGecko.

– Ryan Browne của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan