08:00 13-10-2017 675 lượt xem

Bitmain AntMiner S1 ASIC sử dụng bao nhiêu năng lượng

Bitmain AntMiner S1 ASIC sử dụng bao nhiêu năng lượng

Hôm nay chúng tôi đã quyết định làm một phép đo cuối cùng để xem Bitmain Antminer S1 Bitcoin ASIC sử dụng bao nhiêu công suất ở tốc độ chờ (không phải khai thác), ở mức 180 GHS và ở chế độ 200 GHS ép xung.

Chúng tôi đã sử dụng Bitmain AntMiner S1 miner và đã / sẻ những thiết lập tốt nhất của chúng tôi để ép xung Antminer S1 đến 200 GHS cũng như một số hình ảnh nhiệt rất thú vị và nóng bỏng trên bảng AntMiner S1. Chúng tôi sẽ đo điện năng tiêu thụ (tại ổ cắm điện) với sự trợ giúp của Bộ Nguồn điện 80 Plus Gold được chứng nhận (Seasonic SS-400FL) có khả năng cung cấp hiệu quả khoảng 90% khi tải tối đa. Điều này có nghĩa là việc sử dụng điện năng thực tế của thợ mỏ ASIC ít hơn 10% so với thiết bị đo của chúng tôi và 10% điện năng khác đang bị mất trong quá trình chuyển đổi về cơ bản dưới dạng nhiệt do PSU tiêu tan. Những gì bạn phải trả là năng lượng thực tế được đo bằng thiết bị mà chúng ta đang sử dụng để kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng.  

Công suất nhàn rỗi mà chúng tôi đo được là 75W (67.5W + 7.5W). Đây là cách sử dụng điện năng mà bạn có thể mong đợi từ thiết bị ngay khi bạn mở điện AntMiner S1, phải mất một thời gian để bắt đầu và kết nối với Internet để có được công việc từ bể bơi và việc sử dụng năng lượng trong thời gian đó khoảng 75W. Cũng nên ASIC của bạn thợ mỏ lỏng kết nối với Internet hoặc hồ bơi nó được cấu hình để mỏ lúc xuống và không có sao lưu hoặc các hồ bơi khác cũng không có điện thoại sẽ tiêu thụ 75W quyền lực làm chủ yếu là không có gì.  

Những gì bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn mặc dù là việc sử dụng năng lượng của Bitmain AntMiner S1 ASIC khi nó đang làm việc và khai thác mỏ cho Bitcoions. Ở tần số mặc định 375 MHz của các chip Bitmain được sử dụng trong thiết bị này và khoảng khoảng 180 GH bạn có thể mong đợi điện năng tiêu thụ khoảng 407W (366.3W + 40.7W). Và nếu bạn ép xung thiết bị đến 393,75 MHz theo hướng dẫn của chúng tôi ở đây bạn sẽ nhận được 20 GHS an toàn hơn với chi phí gia tăng nhỏ trong việc sử dụng điện năng.

Trong 200 chế độ ép xung GHS Bitmain AntMiner S1 ASIC sẽ sử dụng khoảng 422W (379.8W + 42.2W). Vì vậy, nếu bạn chưa ép xung Antiner S1, bạn nên và hướng dẫn ép xung sẽ đảm bảo bạn có tỷ lệ lỗi HW thấp, tiêu thụ điện năng thấp và ổn định 200 GHS về hiệu suất băm.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: http://cryptomining-blog.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Bitmain, AntMiner S1 ASIC
Bài viết liên quan