04:29 13-08-2022 96 lượt xem

Blumhouse không còn sản xuất phim Magic 8 Ball của Mattel nữa

Blumhouse không còn sản xuất phim Magic 8 Ball của Mattel nữa

Magic 8 Ball của Mattel

Nguồn: Amazon

Blumhouse không còn là đối tác sản xuất của bộ phim Magic 8 Ball theo kế hoạch của Mattel.

Hôm thứ Sáu, nhà đồng sáng lập kiêm nhà sản xuất Jason Blum nói với CNBC rằng nhà sản xuất phim kinh dị không còn gắn bó với dự án của hãng sản xuất bánh mì.

Ông nói: “Chúng tôi đã phát triển nó trong một thời gian, nhưng chúng tôi không còn gắn bó nữa. “Tôi nghĩ rằng họ đang phát triển nó với một người khác. Tôi cầu chúc cho họ những điều may mắn nhất.”

Blum không đi vào chi tiết về lý do Blumhouse thoát khỏi dự án. Đại diện của Mattel đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNBC.

Bộ phim Magic 8 Ball được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 và là một trong nhiều dự án đang được phát triển dưới sự quản lý của Mattel Films.

Công ty gần đây đã hoàn thành việc sản xuất bộ phim Barbie của mình với Warner Bros và cũng có bộ phim Masters of the Universe dự kiến ​​với Netflix. Có hàng tá dự án khác đang được phát triển, bao gồm các bộ phim dựa trên Hot Wheels, Major Matt Mason, Rock ‘Em Sock’ Em Robots, Uno và Barney.

Biến Magic 8 Ball thành một câu chuyện kinh dị có thể là một điều bất ngờ, nhưng quyết định hợp tác của Mattel với Blumhouse thì không.

Hãng phim đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho sản xuất kinh dị trong thế kỷ 21, đó là nâng toàn bộ danh mục. Blumhouse được biết đến với những bộ phim như “Paranormal Activity” và “Get Out” từng đoạt giải Oscar và chiến lược thu hút những bộ phim kinh phí nhỏ và biến chúng thành những thành công lớn về doanh thu phòng vé.

Ví dụ, Blumhouse hợp tác với Hasbro để tạo ra một bộ phim dựa trên bảng Ouija. Bộ phim được phát hành vào năm 2014, chỉ tốn 5 triệu đô la để thực hiện và tiếp tục thu về hơn 103 triệu đô la tại các phòng vé toàn cầu. Phần tiếp theo “Ouija: Origin of Evil” ra mắt năm 2016, chi phí sản xuất là 9 triệu USD và thu về 81,7 triệu USD.

Khi Mattel cố gắng giữ lợi nhuận của mình trong tầm kiểm soát và mở rộng sang lĩnh vực giải trí sân khấu, sản xuất những bộ phim với giá rẻ có thể dẫn đến thành công hàng triệu đô la sẽ là chìa khóa quan trọng. Hợp tác với các hãng phim và nhà phân phối bên thứ ba để đưa đồ chơi của hãng trở nên sống động trên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ, nhưng giảm thiểu rủi ro tài chính.

Tiết lộ: Comcast là công ty mẹ của NBCUniversal và CNBC. NBCUniversal phân phối “Get Out.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan