00:57 26-08-2022 102 lượt xem

Bộ lọc Snapchat này đã biến tôi thành hình đại diện lan truyền của Mark Zuckerberg

Bộ lọc Snapchat này đã biến tôi thành hình đại diện lan truyền của Mark Zuckerberg

Sofia Pitt của CNBC sử dụng Ống kính HoriZuck của Matt Reed cho Snapchat.

Ác mộng thực sự trở thành sự thật.

Người dùng Snapchat Matt Reed đã tạo một bộ lọc có tên HoriZuck Lens sẽ biến khuôn mặt của bạn thành hình đại diện Horizon Worlds của CEO Meta Mark Zuckerberg. Tôi đã thử nó và nó cảm thấy sai.

Nếu bạn không chắc tôi đang nói về điều gì, hãy để tôi điền thông tin cho bạn. Đầu tháng này, Zuckerberg đã chia sẻ ảnh chụp màn hình avatar Horizon Worlds VR của anh ấy trên trang Facebook của mình để thông báo rằng dự án đã được khởi chạy ở Pháp và Tây Ban Nha.

Internet phát triển rầm rộ. Các nhà phê bình đã đánh giá cao chất lượng đồ họa kém, đặc biệt là xem xét dự án metaverse đang tiêu tốn 10 tỷ đô la Mỹ.

Mark Zuckerberg trong cuộc trò chuyện Metaverse trên CNBC

Nguồn: CNBC

Đáp lại phản ứng dữ dội, Zuckerberg đã đăng ảnh đại diện mới vài ngày sau đó. Ông cho biết hình đại diện ban đầu là “cơ bản” và “các bản cập nhật lớn cho Horizon và đồ họa hình đại diện sắp ra mắt.”

“Đồ họa trong Horizon có thể làm được nhiều hơn thế – ngay cả trên tai nghe – và Horizon đang cải thiện rất nhanh”, Zuckerberg cho biết vào ngày 19 tháng 8.

Nhưng cũng như tất cả các hiện tượng lan truyền trên internet, hình ảnh không bao giờ thực sự chết. Bạn có thể trở thành hình đại diện của Zuck bằng cách tải xuống ống kính Snapchat của Matt Reed tại đây.

Sofia Pitt của CNBC sử dụng Ống kính HoriZuck của Matt Reed trên Snapchat.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan