19:00 19-08-2022 118 lượt xem

Bóng đá đêm thứ Năm của Amazon bắt đầu kỷ nguyên mới của phát trực tuyến NFL

Bóng đá đêm thứ Năm của Amazon bắt đầu kỷ nguyên mới của phát trực tuyến NFL

Patrick Mahomes # 15 trong số các Thủ lĩnh Thành phố Kansas

Jamie Squire | Getty Images Sport | những hình ảnh đẹp

Trước niềm vui và sự thất vọng của những người hâm mộ bóng đá trên khắp Hoa Kỳ, kỷ nguyên của các trận đấu thuộc Liên đoàn Bóng đá Quốc gia xuất hiện độc quyền trên một dịch vụ phát trực tuyến đã đến với chúng ta.

Amazon Prime Video là trang chủ của “Bóng đá đêm thứ Năm” trong mùa giải sắp tới này, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, một dịch vụ phát trực tuyến sẽ là nhà cung cấp dịch vụ độc lập cho một gói các trò chơi quốc gia. Kỷ nguyên bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 với một trận đấu trước mùa giải giữa đội San Francisco 49ers và đội Houston Texans. Trận đấu thường xuyên đầu tiên của Amazon sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9, khi Los Angeles Chargers đấu với Đội trưởng thành phố Kansas trong Tuần 2 của mùa giải NFL. Các đài truyền hình địa phương cho các đội chơi trong một tuần nhất định cũng sẽ phát sóng các trò chơi.

Amazon đã ký một thỏa thuận với Nielsen trong tuần này để đo lường các telecast, một dấu hiệu của sự tự tin rằng họ mong đợi xếp hạng vững chắc. Công ty cho biết vào tháng 5, 80 triệu người đăng ký tại Mỹ đã xem Amazon Prime Video ít nhất một lần trong năm qua. Đối với bối cảnh, Netflix đã kết thúc quý thứ hai với 73,3 triệu người đăng ký trả phí hàng tháng ở Mỹ và Canada. Disney + đã kết thúc quý gần đây nhất với 44,5 triệu người đăng ký ở Mỹ và Canada.

Những người muốn xem các trò chơi sẽ cần đăng ký tài khoản Amazon Prime, có giá 14,99 đô la một tháng hoặc 139 đô la một năm hoặc tư cách thành viên Prime Video, có giá 8,99 đô la một tháng.

Các tính năng trò chơi mới

Để thúc đẩy người xem đến với chương trình phát sóng NFL, tiêu tốn của Amazon 1 tỷ đô la mỗi năm, các trò chơi trực tiếp sẽ tự động bắt đầu chơi khi mọi người đăng nhập vào Amazon.com. Các trò chơi cũng sẽ được giới thiệu nổi bật trên màn hình chính của Prime Video để thông báo cho người đăng ký rằng chúng đang diễn ra trong thời gian thực.

Người xem sẽ được lựa chọn xem, ghi lại hoặc bắt đầu từ đầu chương trình phát sóng. Nếu họ không muốn phải tiếp tục ghi lại các trò chơi riêng lẻ, họ cũng sẽ có tùy chọn ghi lại toàn bộ phương tiện chặn của các trận đấu tối thứ Năm trong mùa giải.

Amazon cũng đang ra mắt các tính năng công nghệ mới khác. Trên hầu hết các nền tảng (nó vẫn đang thực hiện thỏa thuận với Roku), nó sẽ cung cấp “số liệu thống kê X-Ray”, giúp người xem có khả năng xem số liệu thống kê thời gian thực trên màn hình. Ngoài các số liệu thống kê tiêu chuẩn như số sân và số lần chạm bóng, chúng sẽ bao gồm cái gọi là số liệu thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như thời gian trung bình để ném cho tiền vệ và số sân sau khi tiếp xúc với chạy lùi và thu. Người chơi sẽ mặc đồng phục được cải tiến với chip Amazon Web Services, cho phép cập nhật ngay lập tức.

Amazon cũng sẽ có một gói khách hàng về các điểm nổi bật thông qua X-Ray cập nhật thông qua trò chơi cho những người xem đã bỏ lỡ hành động sớm và muốn bắt kịp. Đối với người dùng Fire TV, người xem sẽ có thể nói các lệnh như “hiển thị số liệu thống kê cho tôi” hoặc “phát lần chạm cuối cùng” vào điều khiển từ xa.

Tiếp tục xu hướng được đưa ra bởi ESPN của Disney và Paramount Global, Amazon cũng sẽ cung cấp các chương trình phát sóng thay thế cho những người muốn có một chương trình truyền hình ít nghiêm túc hơn, bắt đầu với nhóm hài nổi tiếng Dude Perfect trên YouTube. Amazon có kế hoạch bổ sung các nguồn cấp dữ liệu thay thế khác theo thời gian.

Đau ngày càng tăng

Một số cơn đau ngày càng tăng được mong đợi. Ví dụ: Amazon đang chuẩn bị cho phản hồi từ những người xem thất vọng có tốc độ internet không thể xử lý một buổi phát trực tiếp hoặc từ những người xem vẫn chưa quen với điều hướng phát trực tuyến.

Người phát ngôn của Amazon, Tim Buckman, cho biết: “Không có băng thông và giới hạn kênh hạn chế tính tùy chọn trên các nền tảng tuyến tính, lời hứa của chúng tôi là liên tục lắng nghe khách hàng, lặp lại và có chủ đích phát triển những cách mới và tốt hơn để nhiều người hâm mộ có thể thưởng thức trò chơi hơn”.

Đối với chương trình phát sóng chính của nó, Amazon tin rằng người xem sẽ hài lòng. Trong khi Apple TV + nhận được hàng loạt phản đối ban đầu vì cố gắng tạo sự khác biệt với các trò chơi Giải bóng chày ở Giải bóng chày lớn của mình, Buckman cho biết mục tiêu của Amazon là cung cấp trải nghiệm xem trò chơi cốt lõi trước khi được phát minh.

Đối với từng trò chơi của mình, Amazon đang khai thác huyền thoại phát thanh truyền hình Al Michaels, người đã khởi động chương trình “Bóng đá đêm chủ nhật” của NBC, cùng với nhà phân tích bóng đá đại học lâu năm Kirk Herbstreit.

Tiết lộ: NBC và CNBC đều là đơn vị của NBCUniversal.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan