05:03 19-04-2022 168 lượt xem

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Twitter, Netgear và hơn thế nữa

Các cổ phiếu có biến động lớn nhất sau nhiều giờ: Twitter, Netgear và hơn thế nữa

Musk đáng lẽ đã được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của Twitter vào thứ Bảy, nhưng người đàn ông giàu nhất thế giới đã thông báo với công ty vào ngày đó rằng trên thực tế, ông sẽ không tham gia ghế hội đồng quản trị.

Andrew Burton | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Dưới đây là những cổ phiếu tạo ra tiêu đề sau tiếng chuông.

Twitter – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã tăng khoảng 1% trong giao dịch kéo dài sau khi Wall Street Journal báo cáo rằng Apollo Global đang xem xét tham gia vào một cuộc đấu thầu mua lại Twitter. Apollo có khả năng hỗ trợ Elon Musk hoặc một nhà thầu khác huy động vốn cho một thỏa thuận, theo báo cáo.

Netgear – Cổ phiếu của công ty công nghệ này đã giảm khoảng 10% sau khi công ty công bố hướng dẫn quý đầu tiên thấp hơn ước tính của StreetAccount. Netgear cho biết thị trường WiFi tiêu dùng của Mỹ đã suy giảm trong quý đầu tiên của năm 2022 và họ phải chịu đựng các vấn đề về chuỗi cung ứng liên quan đến việc khóa Covid ở Trung Quốc.

Super Micro Computer – Cổ phiếu công nghệ thông tin đã tăng hơn 13% trong giao dịch mở rộng sau khi công ty đưa ra hướng dẫn cho quý kết thúc vào ngày 31 tháng 3. Super Micro Computer đã tăng hướng dẫn về thu nhập và doanh thu, do nhu cầu của khách hàng tăng trưởng mạnh mẽ.

JB Hunt Transportation Services – Cổ phiếu của công ty vận tải này đã tăng khoảng 1% sau báo cáo quý đầu tiên mạnh hơn dự kiến. JB Hunt đã báo cáo 2,29 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên 3,49 tỷ đô la doanh thu. Theo Refinitiv, các nhà phân tích đã kỳ vọng 1,94 USD / cổ phiếu vào doanh thu 3,29 tỷ USD.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan