06:21 26-07-2022 70 lượt xem

Các công tố viên liên bang, SEC điều tra việc cựu Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon giấu nhẹm các khoản thanh toán

Các công tố viên liên bang, SEC điều tra việc cựu Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon giấu nhẹm các khoản thanh toán

Chủ tịch và Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon phát biểu tại cuộc họp báo công bố Mạng WWE tại CES quốc tế 2014 ở Las Vegas.

những hình ảnh đẹp

Theo một báo cáo mới từ Wall Street Journal, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và các công tố viên liên bang đã tiến hành điều tra các khoản thanh toán của Giám đốc điều hành World Wrestling Entertainment, Vince McMahon để giải quyết các cáo buộc về hành vi sai trái tình dục.

WWE vào thứ Hai đã tiết lộ 14,6 triệu đô la trong các chi phí chưa được ghi chép trước đó do McMahon thanh toán cá nhân, người đã tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Sáu. Công ty cũng ám chỉ rằng các cáo buộc hành vi sai trái, đã là đối tượng của một cuộc đánh giá độc lập đang diễn ra, đang được điều tra bởi các đơn vị khác, nhưng không nêu rõ cơ quan nào.

Theo Wall Street Journal, các cuộc điều tra liên bang này nhằm vào McMahon đã thúc đẩy việc nghỉ hưu của ông ta khỏi công ty. McMahon, 76 tuổi, là cổ đông lớn nhất của công ty, với khoảng 32% cổ phần.

CNBC đã liên hệ với WWE để bình luận.

McMahon bị cáo buộc đã trả gần 15 triệu đô la cho phụ nữ từ năm 2006 đến năm nay để đảm bảo họ im lặng trước những vụ việc và hành vi sai trái bị cáo buộc. WWE cho biết họ sẽ phản ánh các khoản chi phí chưa được ghi nhận trong các báo cáo cập nhật cho năm 2019, 2020 và 2021, cũng như quý đầu tiên của năm nay, khi báo cáo thu nhập quý hai.

WWE cho biết công ty sẽ báo cáo vào ngày 9 tháng 8, nhưng các bản sửa đổi có thể trì hoãn điều đó, WWE cho biết.

Đọc báo cáo đầy đủ từ Wall Street Journal.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan