19:21 25-05-2022 155 lượt xem

Các công ty tiền điện tử tiếp quản đường phố chính ở Davos, ngay cả sau khi thị trường sụp đổ

Các công ty tiền điện tử tiếp quản đường phố chính ở Davos, ngay cả sau khi thị trường sụp đổ

DAVOS, Thụy Sĩ – Các công ty công nghệ liên quan đến tiền điện tử sẽ có hiệu lực tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới hàng năm ở Davos, ngay cả sau sự cố thị trường gần đây đã xóa sạch hàng tỷ đô la giá trị khỏi thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Promenade, một dải chính nơi các công ty và chính phủ tiếp quản các cửa hàng và quán bar trong tuần diễn ra diễn đàn, bị chi phối bởi các công ty tiền điện tử, nằm giữa các công ty lớn như Salesforce và chủ sở hữu Facebook Meta.

“Đó là một bước tiến lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, họ luôn chống lại Davos”, một đại biểu nói với CNBC.

Vào Chủ nhật, Tether, công ty đứng sau stablecoin USDT, đã thiết lập một quầy phát bánh pizza miễn phí trên Lối đi dạo cho Ngày Pizza Bitcoin. Vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, một lập trình viên đã mua bánh pizza bằng bitcoin và đây được coi là giao dịch đầu tiên sử dụng tiền điện tử. Ngày được tổ chức hàng năm bởi cộng đồng tiền điện tử.

Một đại biểu khác nhận xét rằng các công ty tiền điện tử đang “vung tiền”.

Token không thể thay thế là một chủ đề lớn trong các cuộc thảo luận xung quanh Diễn đàn Kinh tế Thế giới. RollApp, điều hành một cửa hàng NFT, đã thiết lập một địa điểm ở Davos để quảng cáo các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Arjun Kharpal | CNBC

Fernando Verboonen, đồng sáng lập RollApp, một cửa hàng bán mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã tiếp quản một cửa hàng trên Promenade, ước tính khoảng 60% địa điểm trên phố là các công ty liên quan đến tiền điện tử.

Ông nói: “Về cơ bản họ đang tiếp quản Davos.

Token không thể thay thế là đồ sưu tầm kỹ thuật số. RollApp đang cố gắng biến các tài sản trong thế giới thực như ô tô thành NFT.

‘Vài tuần điên rồ’

Circle, một trong những công ty đứng sau stablecoin USDC, đã tiếp quản một trong những cửa hàng trên Phố đi bộ Davos.

Arjun Kharpal | CNBC

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan