21:38 09-05-2022 196 lượt xem

Các công ty truyền hình cáp cung cấp Internet miễn phí hiệu quả cho các hộ gia đình có thu nhập thấp

Các công ty truyền hình cáp cung cấp Internet miễn phí hiệu quả cho các hộ gia đình có thu nhập thấp

Phó Tổng thống Kamala Harris trong một sự kiện về truy cập internet tốc độ cao.

Kent Nishimura | Thời báo Los Angeles | những hình ảnh đẹp

Chính quyền Biden cho biết họ đã đảm bảo các cam kết từ 20 nhà cung cấp dịch vụ internet là giảm giá hoặc tăng tốc độ để phục vụ các hộ gia đình có thu nhập thấp, theo thông cáo báo chí của Nhà Trắng được công bố hôm thứ Hai.

Tin tức có nghĩa là hàng chục triệu hộ gia đình có thể nhận được Internet tốc độ cao miễn phí, theo Nhà Trắng. Các hộ gia đình có thu nhập thấp đủ điều kiện tham gia Chương trình Kết nối Giá cả phải chăng, đã được Quốc hội thông qua, có thể nhận được $ 30 mỗi tháng trên hóa đơn internet của họ. Vì 20 ISP thực hiện cam kết với Nhà Trắng đã đồng ý cung cấp gói internet tốc độ cao cho các hộ gia đình ACP với số tiền không quá mức đó, những người tham gia ACP có thể nhận được dịch vụ internet hiệu quả miễn phí.

Nhà Trắng cho biết các cam kết đến từ các công ty bao gồm AT&T, Verizon và Comcast (công ty mẹ của CNBC chủ sở hữu NBCUniversal). Tổng cộng, các ISP tham gia cung cấp Internet tốc độ cao ở những nơi có hơn 80% dân số Hoa Kỳ sinh sống và gần 50% dân số nông thôn.

Các cam kết đảm bảo các nhà cung cấp như vậy cung cấp Internet tốc độ cao cho các gia đình đủ điều kiện tham gia Chương trình Kết nối Giá cả phải chăng với mức phí lên đến $ 30 mỗi tháng. Theo Nhà Trắng, một kế hoạch tốc độ cao nên cung cấp tốc độ tải xuống ít nhất 100 Megabit / giây ở mọi nơi mà cơ sở hạ tầng của ISP có khả năng làm như vậy.

Theo chương trình, Verizon đã giảm chi phí dịch vụ Fios từ $ 39,99 mỗi tháng xuống $ 30 mỗi tháng để cung cấp tốc độ tải lên và tải xuống ít nhất 200 Megabit mỗi giây, Nhà Trắng cho biết. Spectrum đã tăng gấp đôi tốc độ của gói 30 đô la mỗi tháng từ 50 lên 100 Megabit / giây tốc độ tải xuống cho những người tham gia ACP, nó nói thêm.

Chính quyền cũng ra mắt GetInternet.gov để hướng dẫn người tiêu dùng cách đăng ký ACP và tìm các nhà cung cấp địa phương tham gia chương trình. Nó cũng có kế hoạch tiếp cận các hộ gia đình đủ điều kiện thông qua các chương trình viện trợ liên bang khác mà họ có thể nhận được, chẳng hạn như Pell Grants hoặc Medicaid.

Tiết lộ: Comcast sở hữu CNBC công ty mẹ NBCUniversal.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

XEM: Bên trong nhà máy vệ tinh của Amazon

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan