02:15 14-04-2022 201 lượt xem

Các khoản đầu tư bất động sản quan trọng nhất của Google vào năm 2022, được lập bản đồ

Các khoản đầu tư bất động sản quan trọng nhất của Google vào năm 2022, được lập bản đồ

Google có hàng chục dự án bất động sản trên khắp nước Mỹ và họ cho biết ít nhất 20 dự án trọng điểm sẽ nhận được khoản đầu tư trong năm nay với trị giá gần 10 tỷ USD.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư, Giám đốc điều hành Alphabet và Google Sundar Pichai đã nhấn mạnh các văn phòng và trung tâm dữ liệu trên toàn quốc đang được xây dựng hoặc mở cửa vào năm 2022. Riêng tại California, công ty đang xây dựng và một số nhà ở ở Khu vực Vịnh San Francisco, bao gồm hai văn phòng lớn các tòa nhà ở Mountain View, gần trụ sở chính và một số tòa nhà văn phòng khác ở các thành phố lân cận.

Pichai cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra ít nhất 12.000 việc làm toàn thời gian mới trên Google vào cuối năm nay.

Công ty cho biết tổng chi phí của các khoản đầu tư trên toàn quốc vào văn phòng và trung tâm dữ liệu sẽ tương đương khoảng 9,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Con số này tăng từ 7 tỷ đô la và 10.000 việc làm mới mà nó đã công bố vào năm ngoái.

Các khoản đầu tư, nhiều trong số đó đã được thực hiện trước năm 2022, đến khi công ty bắt đầu đưa nhân viên trở lại văn phòng sau hai năm làm việc từ xa trong đại dịch Covid-19. Chính sách trở lại văn phòng của công ty là hầu hết nhân viên đến văn phòng được chỉ định của họ ba ngày một tuần. Bất chấp sự phản đối từ một số nhân viên, công ty đã chào đón nhân viên trở lại với sự giúp đỡ của các lễ kỷ niệm bao gồm các ban nhạc diễu hành và các chính trị gia nổi tiếng.

Là một phần trong các dự án bất động sản năm 2022 của Google, công ty đang tiến lên phía trước với sự hiện diện đáng kể ở San Jose, nơi đã phê duyệt kế hoạch của Google cho một khuôn viên lớn sử dụng hỗn hợp rộng 80 mẫu Anh và 7,3 triệu feet vuông không gian văn phòng ở trung tâm thành phố lớn thứ ba của California. Để chiến thắng các nhà phê bình, Google đã chỉ định hơn một nửa khuôn viên của mình cho mục đích sử dụng công cộng và đưa ra gói lợi ích cộng đồng trị giá 200 triệu đô la bao gồm quỹ di dời, đào tạo vị trí việc làm và quyền lực cho các nhà lãnh đạo cộng đồng để tác động đến cách chi tiêu của nó.

Bài đăng hôm thứ Tư của Google cho biết gần đây họ đã mở một văn phòng mới ở trung tâm thành phố Portland và cho biết họ đang đầu tư vào một trung tâm dữ liệu ở The Dalles, cũng ở Oregon. Nó cũng đang mở rộng các cơ sở Kirkland và Seattle ở Bang Washington.

Công ty cũng đang trong quá trình mở rộng văn phòng tại New York và cập nhật các cơ sở ở Cambridge và Pittsburgh, bài đăng trên blog hôm thứ Tư cho biết. Nó mở một văn phòng Atlanta mới ở Georgia trong năm nay và “đang tiến triển” trong việc xây dựng một văn phòng mới ở trung tâm thành phố Austin, Texas, nó cho biết.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan