23:59 20-04-2022 203 lượt xem

Các nhà giao dịch quyền chọn đặt cược vào khoản lợi nhuận lớn sau thu nhập cho Tesla

Các nhà giao dịch quyền chọn đặt cược vào khoản lợi nhuận lớn sau thu nhập cho Tesla

Các nhà giao dịch quyền chọn đang gây ồn ào về cổ phiếu của Tesla khi công ty chuẩn bị báo cáo thu nhập sau tiếng chuông hôm thứ Tư.

Nhà sản xuất xe điện do Elon Musk đứng đầu – người vẫn tiếp tục gây ồn ào – đã gặp khó khăn cho đến nay trong năm nay, nhưng thị trường quyền chọn đang đặt cược rằng Tesla có thể trở lại lãnh thổ tích cực vào năm 2022 vào cuối tuần này.

“[Tesla] bận rộn thứ tư [single stock option] trong các điều khoản hợp đồng ngày hôm nay và bận rộn nhất trong các điều khoản danh nghĩa. Ngay bây giờ, thị trường quyền chọn đang có xu hướng tăng khoảng 6% vào cuối tuần “, CIO Michael Khouw, Cố vấn Tối ưu hóa, cho biết hôm thứ Ba trên” Fast Money “của CNBC.

Các nhà giao dịch tăng giá chịu trách nhiệm phần lớn về khối lượng giao dịch mà các tùy chọn của Tesla đã trải qua hôm thứ Ba, mặc dù hợp đồng phổ biến nhất nhắm mục tiêu một động thái sau thu nhập nhỏ hơn một chút so với dự đoán của thị trường nói chung là 6%.

“Các tùy chọn tích cực nhất là [April 22 weekly] 1.100 và 1.050 cuộc gọi đình công. Ví dụ, 1.050s đã chứng kiến ​​gần 30.000 giao dịch ở mức giá 20 đô la cho mỗi hợp đồng, “Khouw nói.” Những người mua các lệnh gọi đó đang mạo hiểm một chút dưới 2% giá cổ phiếu hiện tại để đặt cược tăng giá rằng cổ phiếu sẽ sẽ tăng khoảng 4,3% vào cuối tuần. “

Tesla đã giảm hơn 3% vào giữa ngày thứ Tư.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan