18:00 10-01-2021 268 lượt xem

Cách mở khóa quyền nạp thẻ cho Sim MobiFone khi chẳng may bị khóa siêu đơn giản

Cách mở khóa quyền nạp thẻ cho Sim MobiFone khi chẳng may bị khóa siêu đơn giản
Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nhập sai mã thẻ nạp MobiFone trên điện thoại trong khi nạp. Nếu sai quá 5 lần thì hệ thống sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ của thuê bao. Bên cạnh đó cũng có nhiều nguyên nhân khác như thẻ cào bị rách, cú pháp nạp tiền không đúng, do mất mã seri, nhập sai số mã thẻ in ở mặt sau của thẻ hay thậm chí thẻ cào quá hạn sử dụng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa sim do nạp thẻ sai quá 5 lần nhé.
 
1.Mở khóa thẻ nạp MobiFone bằng cách gọi điện đến tổng đài
 
Cách nhanh nhất và thuận tiện nhất đối với tất cả các thuê bao là bạn gọi đến tổng đài để yêu cầu nhân viên tổng đài mở khóa cho bạn. Khi gặp sự cố về nạp thẻ cào bạn không nên vứt thẻ cào đi mà hãy giữ thẻ cào đó để cung cấp số serial, mã số thẻ cào đã nạp sai cho nhân viên tổng đài để nhờ hỗ trợ mở lại sim bị khóa nhanh nhất.
Tổng đài 9090 (miễn cước đối với thuê bao trả sau Mobifone và 200đ/phút đối với thuê bao trả trước Mobifone). Gọi từ thuê bao mạng khác:
 
Mobifone miền Bắc: 0904144144
Mobifone miền Trung: 0908144144
Mobifone miền Nam: 0905144144
 
2. Mở khóa thẻ nạp bằng cách gọi USSD hoặc bằng tin nhắn
Nếu trong trường hợp bạn không nhớ số tổng đài để gọi điện nhờ nhân viên mở khóa thẻ cào thì bạn hãy thực tự thực hiện theo cách sau để được mở khóa nhé.
 
Cách 1: Gọi USSD bằng cú pháp *901*1# nhấn gọi và làm theo hướng dẫn để mở khóa quyền nạp thẻ cho sim của mình.
 
Cách 2: Bạn soạn tin nhắn QUYENNAPTHE [Mã số thẻ] gửi 901 để yêu cầu quyền nạp thẻ.
 
Những điều cần lưu ý khi bị khóa sim điện thoại:
 
Bạn chỉ được phép mở khóa sim 1 lần/ngày và 3 lần/tháng theo quy định, bạn nên hạn chế nhập sai quá nhiều để tránh bị khóa vĩnh viễn nhé.
Khi muốn kiểm tra thẻ cào, bạn cung cấp 11 số Seri thẻ cào để nhân viên CSKH kiểm tra thông tin thẻ cào đã đúng hay chưa để thuận tiện hơn trong việc mở khóa nhanh nhất.
 
Có nhiều trường hợp dẫn đến sim điện thoại cả bạn bị khóa và mỗi trường hợp sẽ có cách mở tương ứng khác nhau. Trên đây là hai cách nhanh nhất mà mình hướng dẫn bạn mở khóa sim MobiFone của mình khi nạp thẻ sai quá 5 lần để bạn thuận tiện thao tác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc gì hãy bình luận phía dưới để chúng ta cùng khám phá với nhau nhé.
 
Nguồn: thegioididong

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan