08:36 15-12-2021 143 lượt xem

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm giết người ở bãi đậu xe Tesla

Cảnh sát bắt giữ nghi phạm giết người ở bãi đậu xe Tesla

Ảnh chụp từ trên không của Nhà máy Tesla Fremont vào ngày 13 tháng 5 năm 2020 ở Fremont, California.

Justin Sullivan | những hình ảnh đẹp

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ giết người diễn ra tại bãi đậu xe của nhà máy Tesla ở Fremont, California vào chiều hôm qua, theo một thông báo đưa ra vào cuối ngày thứ Ba. Họ cũng cho biết nạn nhân và nghi phạm trong vụ xả súng đều là công nhân Tesla.

CNBC đã liên hệ với Tesla để biết thêm thông tin nhưng đại diện không có mặt để bình luận ngay lập tức.

Một thông cáo báo chí từ Sở Cảnh sát Fremont, được công bố qua Nixle (dịch vụ thông tin cộng đồng) hôm thứ Ba cho biết về vụ giết người, xảy ra vào chiều thứ Hai:

“Các thám tử giết người đã trả lời hiện trường và tiếp nhận cuộc điều tra. Họ được biết rằng nạn nhân … vừa hoàn thành một ca làm việc tại nhà máy sản xuất Tesla trước khi bị bắn trong bãi đậu xe khi anh ta rời đi. Trong vòng vài giờ, các thám tử đã phát triển các hướng dẫn về một nghi phạm tiềm năng cũng đã làm việc với nạn nhân. Các thám tử biết được rằng nạn nhân và nghi phạm đã tranh cãi trước đó trong ngày và nghi phạm đã đột ngột rời bỏ công việc. “

Cảnh sát cũng cho biết họ đã bắt giữ Anthony Solima, 29 tuổi ở Milpitas, California theo lệnh giết người. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được văn phòng khám nghiệm xác nhận.

Nhà máy Fremont là nhà máy lắp ráp xe duy nhất của Tesla tại Mỹ hiện nay. Theo trang web của Tesla, hơn 10.000 nhân viên làm việc ở đó.

Cảnh sát Fremont đã yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ việc hãy gọi điện, nhắn tin hoặc gửi e-mail cho bộ phận của họ. Đọc bản tuyên bố đầy đủ, với các chi tiết về cách liên hệ với Sở Cảnh sát Fremont tại đây.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan