23:02 12-12-2021 208 lượt xem

Cáo neo Chris Wallace sẽ rời mạng sau 18 năm

Cáo neo Chris Wallace sẽ rời mạng sau 18 năm

Chris Wallace trên trường quay “Fox News Sunday with Chris Wallace” tại FOX News DC Bureau vào ngày 4 tháng 6 năm 2017 ở Washington, DC.

Paul Morigi | Getty Images Giải trí | những hình ảnh đẹp

Người dẫn chương trình tin tức của Fox, Chris Wallace đột ngột thông báo vào Chủ nhật rằng anh ấy sẽ rời mạng lưới sau 18 năm, có hiệu lực ngay lập tức.

Người dẫn chương trình “Fox News Sunday” cho biết anh đã sẵn sàng cho một sự thay đổi.

“Tôi muốn thử một cái gì đó mới, vượt ra ngoài chính trị để đến tất cả những thứ tôi quan tâm. Tôi đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới”, Wallace nói trong một tuyên bố phát sóng trong chương trình cuối cùng của mình. Wallace không cung cấp thêm chi tiết về nỗ lực mới của mình, nhưng nói rằng anh ấy hy vọng người hâm mộ sẽ “kiểm tra nó.”

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí, mạng lưới sẽ lấp đầy vị trí bằng các máy chủ luân phiên cho đến khi một mỏ neo mới được đặt tên.

“Mười tám năm trước, các ông chủ ở đây tại Fox đã hứa rằng họ sẽ không bao giờ can thiệp vào một vị khách mà tôi đã đặt phòng hoặc một câu hỏi mà tôi hỏi. Và họ đã giữ lời hứa đó”, Wallace nói.

Sự ra đi đột ngột của Wallace kéo theo một thời kỳ rung chuyển trong thế giới tin tức truyền hình cáp. Người dẫn chương trình MSNBC và cựu biên tập viên quản lý và quản lý của “NBC Nightly News” Brian Williams đã thông báo vào tháng trước rằng anh ấy sẽ rời mạng vào cuối năm nay. Williams nói rằng anh ấy mong đợi anh ấy sẽ “bật lên một lần nữa ở một nơi nào đó.”

CNN cũng đã sa thải người phụ trách chính của mình Chris Cuomo vào đầu tháng này, sau khi “thông tin mới” được đưa ra ánh sáng trong quá trình đánh giá cách anh ấy giúp anh trai mình và cựu Thống đốc New York Andrew Cuomo phản ứng với các cáo buộc quấy rối tình dục. Trong một tuyên bố, Cuomo cho biết ông rất thất vọng về quyết định của CNN.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan