17:00 17-01-2021 293 lượt xem

CEO thân thiện với crypto của Tesla hiện là người giàu nhất thế giới

CEO thân thiện với crypto của Tesla hiện là người giàu nhất thế giới
Lượng Bitcoin ông nắm giữ được báo cáo gần đây nhất là 0,25 BTC.
 
Giá trị tài sản ròng của Elon Musk (CEO của SpaceX và Tesla) đã vượt qua nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos. 
 
BBC đưa tin vào hôm thứ Năm “Elon Musk đã trở thành người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng vượt 185 tỷ đô la (136 tỷ bảng Anh)”.
 
Năm ngoái, doanh nhân này đã đạt được sự giàu có đáng kinh ngạc. Theo CNBC,  “Musk bắt đầu năm 2020 với giá trị ròng khoảng 27 tỷ đô la và không nằm trong top 50 người giàu nhất thế giới”. Tờ báo này bổ sung:
 
“Giá cổ phiếu của Telsa tăng cao (tăng hơn 9 lần trong năm qua) cùng với gói tiền công trọn gói hào phóng đã làm giá trị tài sản ròng của ông tăng thêm hơn 150 tỷ đô la”.
Theo TradingView.com, sau sự bùng phát của COVID-19 vào tháng 3, giá cổ phiếu của Telsa đạt gần 70 USD. Đến năm 2021, cổ phiếu TSLA tăng lên trên 800 đô la, tính cả đợt chia cổ phiếu vào tháng 8 năm 2020.
 
Musk cũng không xa lạ gì với ngành tiền điện tử mặc dù ông không phải là người đề xuất chính cho loại tài sản này. Trong một bài đăng trên Twitter vào tháng 12 năm 2020, CEO Tesla cho biết “ Bitcoin cũng tào lao giống như tiền giấy vậy” 
 
Kể từ bình luận công khai gần đây nhất về tài sản của mình, Musk cho biết ông chỉ sở hữu 0,25 Bitcoin (BTC). Ông ấy cũng đã đưa ra nhận xét về Dogecoin (DOGE) theo cách hài hước ở nhiều thời điểm khác nhau trong quá khứ. 
 
Gần đây, Michael Saylor (“bò” Bitcoin của MicroStrategy ) đã đề nghị giúp đỡ những người có tầm nhìn công nghệ trong việc kiếm một số BTC cho Tesla.
 
 
 
Nguồn:Cointelegraph
Dịch bởi: Tapchiso

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan