02:49 14-05-2022 350 lượt xem

CEO Twitter hy vọng thương vụ của Musk sẽ kết thúc nhưng vẫn chuẩn bị cho mọi tình huống

CEO Twitter hy vọng thương vụ của Musk sẽ kết thúc nhưng vẫn chuẩn bị cho mọi tình huống

Parag Agrawal được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Twitter vào ngày 29 tháng 11 năm 2021.

Lịch sự: Twitter

Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal nói thứ sáu rằng anh ấy vẫn hy vọng thương vụ bán cho Elon Musk sẽ thành công, nhưng anh ấy sẽ tiếp tục điều hành công ty trong trường hợp không.

Trong khi tôi hy vọng thỏa thuận sẽ kết thúc, chúng tôi cần phải chuẩn bị cho tất cả các tình huống và luôn làm những gì phù hợp với Twitter “, Agarwal nói trong một tweet.” Tôi chịu trách nhiệm lãnh đạo và điều hành Twitter, và nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một Twitter mỗi ngày. “

Musk đã tweet trước đó vào thứ Sáu rằng thỏa thuận đang được giữ cho đến khi anh ấy phát hiện ra thêm chi tiết về số lượng tài khoản giả mạo, như chương trình thư rác, có trên nền tảng này. Cổ phiếu giảm gần 10%, làm tăng giá trị của công ty gần đây. Hiện nó có giá trị thấp hơn khoảng 13 tỷ đô la so với giá thầu đã thống nhất vào tháng trước của Musk là khoảng 44 tỷ đô la.

Nhưng Musk có thể không dễ dàng bỏ đi. Anh ấy sẽ phải chịu khoản phí chia tay trị giá 1 tỷ USD và có thể đối mặt với vụ kiện vi phạm hợp đồng khiến anh ấy phải trả thêm hàng tỷ USD, CNBC đưa tin trước đó.

Nhận xét của Agarwal thông qua một loạt các tweet được đưa ra một ngày sau khi công ty cho biết họ đang đóng băng việc tuyển dụng, hủy bỏ đề nghị và cắt giảm chi phí. Hai giám đốc điều hành cũng rời công ty, bao gồm cả người đứng đầu bộ phận tiêu dùng Kayvon Beykpour, người cho biết Agarwal đã yêu cầu anh rời đi.

“Mọi người cũng đã hỏi: tại sao quản lý chi phí bây giờ so với sau khi đóng cửa?” Agarwal viết. “Ngành công nghiệp của chúng tôi đang ở trong một môi trường vĩ mô rất thách thức – ngay bây giờ. Tôi sẽ không sử dụng thỏa thuận này như một cái cớ để tránh đưa ra các quyết định quan trọng đối với sức khỏe của công ty, cũng như bất kỳ nhà lãnh đạo nào tại Twitter.”

Agrawal nói thêm rằng anh ấy sẽ cố gắng mang lại sự minh bạch hơn cho công việc mà Twitter đang thực hiện để cải thiện các cuộc trò chuyện công khai trên nền tảng này.

Đăng ký CNBC trên YouTube.

SỰ CANH GÁC: Elon Musk nói rằng anh ấy ‘vẫn cam kết’ với thỏa thuận Twitter

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan