03:48 29-07-2022 84 lượt xem

chia sẻ miệng núi lửa về ‘nỗi sợ hãi suy thoái’

chia sẻ miệng núi lửa về ‘nỗi sợ hãi suy thoái’

Menu trình phát trực tuyến truyền hình Roku 3 được chiếu trên TV ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ, vào thứ Năm, ngày 12 tháng 9 năm 2013.

Patrick T. Fallon | Bloomberg qua Getty Images

Cổ phiếu Roku giảm mạnh hơn 25% trong phiên giao dịch kéo dài vào thứ Năm sau khi công ty bỏ lỡ kỳ vọng về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý thứ hai và cảnh báo về “một môi trường kinh tế được xác định bởi nỗi sợ hãi suy thoái.”

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: Mất 82 xu mỗi cổ phiếu so với mức lỗ dự kiến ​​là 69 xu, ảnh hưởng đến Refinitv ..
  • Doanh thu: 764 triệu USD so với 805 triệu USD dự kiến, theo Refinitv.

Công ty cho rằng hoạt động tài chính kém do điều kiện kinh tế vĩ mô bao gồm lạm phát cũng như các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Roku nói thêm rằng thị trường quảng cáo sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng trong quý hiện tại và chi tiêu của người tiêu dùng sẽ ở mức vừa phải, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bán Roku TV và các thiết bị phần cứng liên quan của công ty. Công ty cho biết họ đã cắt giảm chi phí hoạt động và làm chậm tốc độ tăng trưởng nhân viên trong quý II.

“Chúng tôi tin rằng đợt lùi này phản ánh sự khởi đầu của đại dịch vào năm 2020, khi các nhà tiếp thị chuẩn bị cho những bất ổn vĩ mô bằng cách nhanh chóng giảm chi tiêu quảng cáo trên tất cả các nền tảng,” Roku cho biết trong một bức thư gửi cổ đông.

Do sự biến động của thị trường, Roku cho biết họ đang rút lại ước tính tăng trưởng cả năm.

Câu chuyện này đang phát triển.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan