01:16 11-12-2021 337 lượt xem

Chủ tịch Instacart Carolyn Everson sắp rời công ty

Chủ tịch Instacart Carolyn Everson sắp rời công ty

Carolyn Everson

Nguồn: CNBC

Chủ tịch Instacart Carolyn Everson cho biết hôm thứ Sáu rằng bà sẽ từ chức vào cuối năm nay. Tin tức được đưa ra chỉ ba tháng sau khi cô ấy gia nhập công ty.

Sự ra đi của Everson là sự thay đổi mới nhất trong bộ C của Instacart. Giám đốc quảng cáo của Instacart, Seth Dallaire, đã rời Walmart vào tháng 10. Công ty đã thuê một số giám đốc điều hành công nghệ lớn từ Facebook (nay là Meta), Amazon và Google. Mặc dù định giá của Instacart đã tăng nhanh chóng lên gần 40 tỷ đô la trong năm nay, một số người mới tham gia, bao gồm cả Everson, đã quen với việc điều hành các đội lớn hơn nhiều.

Everson đã có hơn 10 năm làm việc tại Facebook với tư cách là giám đốc quảng cáo và là CEO Fidji Simo của Fidji Simo, CEO của Instacart. Simo, cựu giám đốc ứng dụng Facebook, đã tiếp quản người sáng lập Apoorva Mehta vào đầu năm nay. Everson thường được coi là một trong những phụ nữ nổi bật nhất sau COO Sheryl Sandberg của Meta. Cô rời mạng xã hội ngay sau khi Marne Levine, không phải Everson, được thăng chức giám đốc kinh doanh vào mùa hè năm ngoái.

Simo và Everson nói với CNBC rằng quyết định này là của hai bên.

“Chúng tôi tin rằng đó là quyết định đúng đắn cho cả công ty và Carolyn dựa trên các ưu tiên của chúng tôi và vai trò mà cô ấy đang tìm kiếm vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình”, Simo nói trong một tuyên bố. “Cô ấy sẽ ở lại với chúng tôi đến cuối năm, và rời đi như một người bạn của công ty.”

Everson giám sát một số bộ phận tại Instacart, bao gồm quảng cáo, quan hệ đối tác, chính sách và pháp lý.

Instacart đã trích dẫn kinh doanh quảng cáo của mình là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất nhưng họ đang tìm cách đẩy mạnh kinh doanh thương mại nhanh hoặc giao hàng trong 15 phút sử dụng nhiều tiền mặt, để cạnh tranh với những cái tên như DoorDash và GoPuff, theo các nguồn tin đã hỏi ẩn danh vì họ không được phép nói công khai về vấn đề này.

Instacart được nhiều người dự đoán sẽ ra mắt công chúng trong năm nay nhưng được cho là đã đẩy lùi kế hoạch tập trung vào tăng trưởng dưới sự lãnh đạo mới của mình.

Everson cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng, khi sinh nhật lần thứ 50 của cô ấy đến gần, cô ấy sẽ dành thời gian nghỉ ngơi trước khi quyết định bước tiếp theo của mình.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan