00:10 08-04-2022 228 lượt xem

Chương trình phát sóng thể thao trực tiếp đầu tiên của Apple sẽ quảng cáo Siri và Apple Music

Chương trình phát sóng thể thao trực tiếp đầu tiên của Apple sẽ quảng cáo Siri và Apple Music

Võ sĩ thứ hai của Washington Nationals Josh Harrison (5) bị đánh bại bởi võ sĩ thứ ba của New York Mets, JD Davis (28) trong hiệp thứ 6 của trận đấu tập mùa xuân tại Clover Park.

Jasen Vinlove | Thể thao HOA KỲ HÔM NAY | Reuters

Bước đột phá đầu tiên của Apple vào thể thao trực tiếp bắt đầu vào thứ Sáu khi công ty sẽ phát sóng hai trận bóng chày Major League trên Apple TV +.

Chương trình “Friday Night Baseball” sẽ do MLB Network sản xuất và sẽ có sẵn mà không cần đăng ký Apple TV + ngay từ bây giờ, Apple cho biết hôm thứ Năm. Chương trình phát sóng sẽ có một số liên kết trên màn hình với các sản phẩm của Apple, bao gồm đồ họa trên màn hình làm nổi bật âm nhạc đi bộ của người đánh bóng có sẵn trên Apple Music và câu đố bóng chày với Siri.

Nó cho thấy chiến lược của Apple với “Friday Night Baseball” là cung cấp các môn thể thao trực tiếp miễn phí trong khi tiếp thị dịch vụ phát trực tuyến của mình cho những người đăng ký tiềm năng. Việc phát sóng quảng bá các dịch vụ khác của Apple cũng gợi ý mối quan hệ hợp tác sâu sắc với Major League Baseball xung quanh chương trình và quá trình sản xuất của nó.

Apple đang sử dụng thành công của iPhone và dòng tiền mà hãng tạo ra để mở rộng hoạt động kinh doanh ngoài phần cứng sang các dịch vụ trực tuyến. Apple đã giới thiệu Apple TV + vào năm 2019 với giá 5 đô la mỗi tháng, ban đầu tập trung vào các chương trình truyền hình và phim có kịch bản kinh phí lớn.

Chương trình phát sóng cũng là một bài kiểm tra xem liệu chiến lược của Apple cung cấp TV + trên các nền tảng không phải của Apple, như web, các hộp giải mã tín hiệu số khác hoặc bảng điều khiển trò chơi, có thể tăng lượng người xem một cách có ý nghĩa hay không. Trong khi số lượng người đăng ký cho Apple TV + chưa được công bố, một trong những bộ phim của dịch vụ này, Coda, đã giành giải Oscar cho phim hay nhất vào tháng Ba.

Apple và Major League Baseball có lịch sử lâu đời cùng nhau: MLB đã phát hành một trong những ứng dụng đầu tiên cho iPhone vào năm 2008.

Vào thứ Sáu, Apple sẽ phát sóng New York Mets tại Washington Nationals lúc 7 giờ tối ET, và sau đó là Houston Astros tại Los Angeles Angeles lúc 9 giờ 30 tối ET. Trò chơi đầu tiên sẽ được gọi bởi Melanie Newman với Chris Young thêm màu sắc. Trò chơi thứ hai sẽ được gọi bởi Stephen Nelson, với Hunter Pence đóng vai trò là nhà phân tích. Apple cũng sẽ phát sóng trực tiếp trước và sau trò chơi.

Các trò chơi sẽ chỉ có sẵn trên dịch vụ của Apple, không thông qua mạng cáp cục bộ hoặc dịch vụ phát trực tuyến của Major League Baseball. Chúng cũng có sẵn trên toàn thế giới, ở các quốc gia như Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Apple cũng cho biết vào thứ Năm rằng họ sẽ phát sóng bản xem trước hàng tuần về các trò chơi Giải bóng chày Major League sắp tới và bản tóm tắt hàng ngày về các hành động xung quanh giải đấu.

Mặc dù Thứ Sáu là chương trình phát sóng thể thao trực tiếp đầu tiên của Apple, các dịch vụ phát trực tuyến khác đã thử nghiệm thêm các môn thể thao trực tiếp để tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn. Vào năm 2019, Amazon đã phát trực tuyến một số trò chơi của Yankees và nó cũng đã phát sóng các trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Năm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan