03:27 19-05-2022 217 lượt xem

Cisco (CSCO) thu nhập quý 3 năm 2022

Cisco (CSCO) thu nhập quý 3 năm 2022

Chuck Robbins, giám đốc điều hành của Cisco Technologies Inc., cử chỉ khi phát biểu trong phiên thảo luận của hội thảo vào ngày thứ hai của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thụy Sĩ, vào ngày 22 tháng 1 năm 2020.

Jason Alden | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Cisco đã giảm 15% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Tư sau khi công ty mạng này cho biết họ tạo ra doanh thu hàng quý thấp hơn dự đoán của các nhà phân tích và kêu gọi sự sụt giảm doanh số bất ngờ trong giai đoạn hiện tại.

Đây là cách công ty đã làm:

  • Thu nhập: 87 cent / cổ phiếu, đã điều chỉnh, so với 86 cent / cổ phiếu như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 12,84 tỷ USD, so với 13,34 tỷ USD như các nhà phân tích dự đoán, theo Refinitiv.

Doanh thu của Cisco gần như không đổi so với năm trước trong quý, kết thúc vào ngày 30 tháng 4, theo một tuyên bố. Thu nhập ròng, ở mức 3,04 tỷ đô la, tăng 6%. Trong quý trước, doanh thu tăng trưởng 6%.

Giám đốc điều hành Chuck Robbins cho biết việc khóa Covid của Trung Quốc và cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã làm suy yếu doanh thu của Cisco trong quý này. Cuộc chiến đã làm giảm doanh thu khoảng 200 triệu đô la, và nó làm tăng thêm 5 triệu đô la vào chi phí bán hàng của Cisco trong quý và 62 triệu đô la chi phí hoạt động, theo tuyên bố.

Trong quý tài chính thứ tư, Cisco kêu gọi thu nhập điều chỉnh từ 76 cent đến 84 cent trên mỗi cổ phiếu và doanh thu giảm từ 1% đến 5,5% so với cùng kỳ năm trước. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​đã tìm kiếm thu nhập 92 cent / cổ phiếu trên doanh thu 13,87 tỷ USD, tương đương mức tăng trưởng khoảng 6%.

Công ty cho biết mảng Mạng an toàn, Agile, bao gồm các thiết bị chuyển mạch mạng trung tâm dữ liệu, đóng góp 5,87 tỷ USD doanh thu. Con số đó thể hiện mức tăng trưởng 4% và thấp hơn mức đồng thuận 6,09 tỷ USD giữa các nhà phân tích do StreetAccount thăm dò ý kiến.

Đơn vị Internet for the Future của Cisco, chứa phần cứng mạng quang được định tuyến mà công ty có được thông qua thương vụ mua lại Acacia Communications năm 2021, đã đóng góp 1,32 tỷ USD, tăng 6% và thấp hơn mức đồng thuận StreetAccount 1,44 tỷ USD.

Phân khúc Cộng tác bao gồm phần mềm cộng tác Webex đã đạt doanh thu 1,13 tỷ đô la, giảm 7% và phù hợp với sự đồng thuận của StreetAccount là 1,13 tỷ đô la.

Tính đến thời điểm đóng cửa, cổ phiếu của Cisco ở mức 23% kể từ đầu năm, trong khi S&P 500 đã giảm khoảng 18% so với cùng kỳ. Nếu cổ phiếu giảm hơn 14,2% vào thứ Năm, đây sẽ là mức giảm mạnh nhất trong một ngày kể từ mức giảm 16,2% vào tháng 11 năm 2010 và là mức giảm lớn thứ ba trong kỷ lục.

Các nhà điều hành sẽ thảo luận kết quả với các nhà phân tích vào lúc 4:30 chiều theo giờ miền Đông.

– Ari Levy của CNBC đã đóng góp vào báo cáo này.

Đây là một tin nóng hổi. Vui lòng kiểm tra lại tại đây để cập nhật.

SỰ CANH GÁC: Jenny Harrington của Gilman Hill về lý do tại sao cô ấy lạc quan về công nghệ kiểu Cisco và duy trì năng lượng lâu dài

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan