23:42 12-04-2022 213 lượt xem

CNN + đấu tranh để thu hút người xem, thu hút dưới 10.000 người dùng hàng ngày

CNN + đấu tranh để thu hút người xem, thu hút dưới 10.000 người dùng hàng ngày

Mọi người đi dạo qua trụ sở thế giới của Mạng tin tức cáp (CNN) vào ngày 15 tháng 3 năm 2022 tại Atlanta, Georgia.

Anna Moneymaker | những hình ảnh đẹp

Ít hơn 10.000 người đang sử dụng CNN + hàng ngày sau hai tuần kể từ khi nó tồn tại, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

Những người này đã nói chuyện với CNBC với điều kiện giấu tên để thảo luận về dữ liệu không công khai.

CNN + ra mắt vào ngày 29 tháng 3. Dịch vụ phát trực tuyến tin tức đăng ký, tính phí $ 5,99 một tháng hoặc $ 59,99 hàng năm, chỉ có sẵn trên Roku vào thứ Hai và vẫn chưa có trên Android TV. Tuy nhiên, con số nhỏ này làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của ứng dụng sau sự kết hợp hoàn thành gần đây của Discovery và WarnerMedia thành Discovery của Warner Bros.

Để xem xét số lượng người dùng hàng ngày của dịch vụ phát trực tuyến, mạng cáp của CNN đã bị sụt giảm mạnh về lượng người xem vào năm ngoái nhưng vẫn đạt mức trung bình 773.000 người xem mỗi ngày.

Người phát ngôn của CNN cho biết: “Chúng tôi tiếp tục vui mừng với sự ra mắt và tiến độ của nó chỉ sau hai tuần.

CNN đã tìm cách gây tiếng vang lớn với CNN +, thu hút các tài năng tên tuổi từ các mạng tin tức đối thủ, chẳng hạn như Kasie Hunt từ NBC News và Chris Wallace từ Fox News. Nhưng ở đây là sự hoài nghi rộng rãi rằng liệu có đủ nhu cầu để duy trì một dịch vụ phát trực tuyến tin tức độc lập khi các tùy chọn ưu tiên giải trí chiếm ưu thế trong bối cảnh hay không. Disney +, chẳng hạn, đã đăng hơn 10 triệu người đăng ký trong ngày đầu tiên tồn tại.

CNN chưa công bố số lượng chính xác người đăng ký CNN +. ESPN + của Disney, cung cấp chương trình tin tức thể thao ngoài các chương trình phát sóng trực tiếp sự kiện, gần đây đã báo cáo có 21,3 triệu người đăng ký. Peacock của NBCUniversal, có tính năng lập trình tin tức, đã báo cáo 24,5 triệu tài khoản hoạt động hàng tháng ở Mỹ, hơn 9 triệu trong số đó là thành viên trả phí. (ESPN + tính phí $ 6,99 một tháng và Peacock cung cấp các mức cao cấp bắt đầu từ $ 4,99 một tháng.)

Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav đã không bình luận về tương lai dài hạn của CNN +. Anh ấy nói với CNBC vào tháng 2 rằng anh ấy cần xem ứng dụng hoạt động như thế nào trước khi quyết định các động thái tiếp theo.

“Tôi chưa nhận được đánh giá kinh doanh về CNN + sẽ ra sao và nó sẽ được cung cấp như thế nào”, Zaslav cho biết vào thời điểm đó.

Có thể, nếu không, chương trình CNN + sẽ được cung cấp như một phần của gói lớn hơn gồm HBO Max và Discovery +, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Cả hai dịch vụ đó đều có hàng triệu người đăng ký.

Giám đốc điều hành của Ex-WarnerMedia, Jason Kilar đã quyết định thúc đẩy sự ra mắt của CNN + hai tuần trước khi sáp nhập công ty với Discovery. Kilar đã rời công ty vào tuần trước. Anh ấy nói với CNBC số lượng người đăng ký đã vượt quá mong đợi của anh ấy, mặc dù anh ấy từ chối xác định ý nghĩa của điều đó.

Kilar nói với Julia Boorstin của CNBC: “Nó vượt xa mong đợi của tôi về vị trí của người đăng ký, mức độ tương tác, mức độ tiếp nhận mà chúng tôi nhận được về phản ứng của mọi người đối với các nhà báo của CNN +. “Tôi không thể tự hào hơn về đội đó.”

Axios đã báo cáo trước đó vào thứ Ba rằng ban lãnh đạo mới của Warner Bros. Discovery có kế hoạch cắt giảm hàng trăm triệu đô la đầu tư cho dịch vụ do lo ngại về tương lai của nó. Giám đốc CNN sắp tới Chris Licht sẽ tham gia chương trình Discovery của Warner Bros. vào ngày 1 tháng 5 và sẽ đưa ra quyết định về cách tốt nhất để tiến hành, hai người trong số họ cho biết.

Tiết lộ: NBCUniversal là công ty mẹ của CNBC.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan