06:45 01-12-2021 180 lượt xem

CNN đình chỉ vô thời hạn Chris Cuomo vì vai trò cố vấn cho anh trai thống đốc Andrew trong cuộc khủng hoảng

CNN đình chỉ vô thời hạn Chris Cuomo vì vai trò cố vấn cho anh trai thống đốc Andrew trong cuộc khủng hoảng

Chris Cuomo vào tháng 5 năm 2018 tại thành phố New York.

Mike Coppola | những hình ảnh đẹp

CNN hôm thứ Ba cho biết họ đã đình chỉ người dẫn chương trình Chris Cuomo vô thời hạn sau khi các tài liệu tiết lộ rằng công việc kiểm soát thiệt hại của anh ta trong vụ bê bối quấy rối tình dục đối với anh trai anh ta, Thống đốc New York lúc bấy giờ là Andrew Cuomo, phức tạp hơn nhiều so với những gì được biết trước đây.

“Văn phòng Tổng chưởng lý New York đã công bố bảng điểm và các cuộc trưng bày hôm thứ Hai làm sáng tỏ sự tham gia của Chris Cuomo trong việc bào chữa cho anh trai mình”, một phát ngôn viên của CNN cho biết trong một email gửi CNBC. “Các tài liệu, mà chúng tôi không được giữ bí mật trước khi phát hành công khai, đặt ra những câu hỏi nghiêm túc.”

“Khi Chris thừa nhận với chúng tôi rằng anh ấy đã đưa ra lời khuyên cho nhân viên của anh trai mình, anh ấy đã phá vỡ các quy tắc của chúng tôi và chúng tôi đã thừa nhận điều đó một cách công khai”, cô nói.

“Nhưng chúng tôi cũng đánh giá cao vị trí độc tôn của anh ấy và hiểu anh ấy cần phải đặt gia đình lên hàng đầu và công việc thứ hai. Tuy nhiên, những tài liệu này cho thấy mức độ tham gia vào nỗ lực của anh trai anh ấy nhiều hơn những gì chúng tôi biết trước đây. Do đó, chúng tôi đã đình chỉ Chris vô thời hạn, đang chờ đánh giá thêm. “

Động thái này diễn ra trong vòng vài giờ sau khi CNN yêu cầu sa thải Chris Cuomo bởi Charlotte Bennett, cựu trợ lý của Thống đốc Cuomo, người là một trong số gần chục phụ nữ buộc tội anh ta quấy rối tình dục.

Bennett cho biết Chris Cuomo đã cố bôi nhọ cô và những người tố cáo anh trai anh.

Bennett nói: “Bất cứ điều gì thiếu sót khi sa thải Chris Cuomo đều phản ánh một mạng lưới thiếu đạo đức và xương sống. CNN có đứng về tính chính trực của báo chí hay đơn giản là bào chữa cho hành động của anh ấy vì Chris Cuomo thúc đẩy xếp hạng? “

Hôm thứ Hai, Tổng chưởng lý New York Letitia James, người đã ủy quyền điều tra Andrew Cuomo vào đầu năm nay sau khi một số phụ nữ cáo buộc anh ta tội tình dục, đã công bố các tài liệu liên quan đến Chris Cuomo, người đã tư vấn cho anh trai anh ta và các nhân viên của thống đốc về cách đối phó. với số lượng yêu cầu tăng lên.

CNN trước đó đã nói rằng họ có kế hoạch xem xét các chi tiết trong các tài liệu sau khi phát hành.

Xếp hạng cho chương trình hàng đêm của Cuomo, “Cuomo Prime Time”, tương đối cao, nhưng gần đây chúng đã giảm xuống mức thấp.

CNN đầu tháng này đã thông báo rằng chương trình có trung bình 826.000 trong tổng số người xem trong tháng này, “phân phối chương trình được xếp hạng cao nhất trên mạng về tổng số người xem.” The Wrap đã báo cáo một tuần sau thông báo xếp hạng rằng chương trình của Cuomo đã đạt mức xếp hạng thấp nhất mọi thời đại.

Một bản ghi chép và các tang vật được James công bố gần đây cho thấy Chris Cuomo đã tham gia với các nguồn tin về một phụ nữ tố cáo cựu thống đốc rằng anh ta đã cố gắng hôn cô ấy, cùng với những nỗ lực khác của mỏ neo để kiểm tra xem liệu các nạn nhân bị cáo buộc khác có sắp ra mắt hay không.

Ông cũng thường xuyên nói chuyện với những người trong giới truyền thông của mình về những câu chuyện trong tương lai mà một số phóng viên đang làm việc, bao gồm cả một câu chuyện của phóng viên điều tra Ronan Farrow, các tài liệu cho thấy.

Đây là tin nóng hổi. Kiểm tra lại các bản cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan