23:40 19-05-2022 227 lượt xem

Có nhiều sự hủy diệt tiền điện tử hơn sắp xảy ra: Giám đốc điều hành Blockchain.com

Có nhiều sự hủy diệt tiền điện tử hơn sắp xảy ra: Giám đốc điều hành Blockchain.com

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đã trải qua cơn hoảng loạn tiền điện tử đầu tiên trong những tuần gần đây – không chỉ chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn của bitcoin mà còn sự sụp đổ của stablecoin và sự sụp đổ của người sáng lập Luna, Terra và Terraform Labs – Do Kwon – hãy quen với điều đó, theo Blockchain.com Giám đốc điều hành Peter Smith.

Smith nói rằng sẽ có nhiều rủi ro hơn đang đến, nhưng cuối cùng, đó là một điều tốt cho nền kinh tế phi tập trung.

Đối với nhà đầu tư tiền điện tử, anh ấy nói rằng bài học trong vài tuần qua nên quay trở lại với tiền điện tử tương đương với khái niệm đầu tư thị trường truyền thống về tính trung bình theo chi phí đô la – từ từ xây dựng vị trí trong một tài sản theo thời gian để tất cả tiền của bạn không bị lộ cho bất kỳ cơn biến động nào.

Smith nói với CNBC của “Worldwide Exchange”.

Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020 vào đầu tuần này, dưới 26.000 đô la và cổ phiếu của công ty môi giới tiền điện tử giao dịch công khai Coinbase đã giảm tới 74% tính đến thời điểm hiện tại trong tuần này,

“Và bạn cần phải chuẩn bị để giữ nó trong một thời gian khá dài,” Smith nói thêm. “Bởi vì chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn sơ khai để xây dựng toàn bộ hệ thống tài chính này.”

Blockchain.com, một trong những người chơi lâu đời hơn trong lĩnh vực này, được thành lập vào năm 2011, xếp thứ 7 trong danh sách CNBC Disruptor 50 năm nay.

Phạm vi bảo hiểm nhiều hơn của 2022 CNBC Disruptor 50

Gần đây, các nhà đầu tư đã không còn kiên nhẫn, với việc các tổ chức đã đổ đống vào tiền điện tử kéo hàng loạt, kiếm được lợi nhuận đáng kể và khiến nhiều nhà đầu tư bán lẻ tân binh phải ôm túi, một kết quả kinh điển trong bong bóng thị trường.

Smith cho biết: “Những gì đang diễn ra trên thị trường là sự loại bỏ rủi ro và đòn bẩy trên toàn bộ hệ thống thị trường toàn cầu, và chúng tôi chắc chắn đã cảm thấy điều đó trong tiền điện tử rất quan trọng, đặc biệt là trong vài tuần qua. “Tôi đã nói từ lâu rằng đây sẽ là một quá trình lâu dài để áp dụng và phát triển.”

Quá trình này sẽ bao gồm nhiều sự phá hủy hơn trong ngắn hạn khi các liên kết yếu hơn trong nền kinh tế tiền điện tử bị xóa sổ.

Smith nói: “Những gì bạn cần thấy là sự hợp nhất trong chính thị trường cũng như các công ty phục vụ thị trường.

Anh ta đã tweet gần đây về “sự phá hủy sáng tạo” làm cho ngành công nghiệp tiền điện tử mạnh mẽ hơn trong thời gian dài và nói với CNBC, “Có rất nhiều công ty và giao thức và tài sản mà chúng tôi cần quá trình phá hủy sáng tạo để xuất hiện trên thị trường.”

Smith cho biết: “Tôi mong đợi trong vài tuần tới sau khi thị trường sụt giảm mạnh mẽ này, một số rủi ro bắt đầu bộc lộ trong nền kinh tế.

Điều này sẽ bao gồm các công ty, công ty thương mại và quỹ không quản lý rủi ro của họ một cách thích hợp bị đóng cửa.

“Sẽ mất một vài tuần, nếu không phải là vài tháng, để thấy hiệu ứng gợn sóng của hai hoặc ba tuần thực sự tàn bạo đối với tiền điện tử,” ông nói thêm.

Smith vẫn là con bò tót tiền điện tử, nói với CNBC như một ai đó hiện đang chứng kiến ​​chu kỳ thị trường “thứ tư hoặc thứ năm” của họ trong lĩnh vực fintech đầy biến động, rằng “mỗi lần như vậy đều là nỗi đau tàn khốc trên con đường tiến vào nhưng đã dẫn đến một ngành công nghiệp mạnh hơn và hữu ích hơn và tăng trưởng cơ bản thực sự trong vòng hai đến ba năm tiếp theo. “

ĐĂNG KÝ cho bản tin gốc hàng tuần của chúng tôi vượt ra ngoài danh sách, cung cấp cái nhìn sâu hơn về 50 công ty của CNBC Disruptor và những người sáng lập tiếp tục đổi mới trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan