23:26 18-07-2022 79 lượt xem

Cổ phiếu Coinbase tăng 17% khi tiền điện tử bitcoin và Ether phục hồi

Cổ phiếu Coinbase tăng 17% khi tiền điện tử bitcoin và Ether phục hồi

Màn hình hiển thị bảng chỉ dẫn của Coinbase trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty tại Nasdaq MarketSite ở New York, vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Michael Nagle | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Cổ phiếu của Coinbase đã tăng 17% vào thứ Hai khi các loại tiền điện tử như bitcoin và ether tăng giá.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, được giao dịch ở mức 22.269 USD, tăng khoảng 6%, theo dữ liệu của Coinbase. Ethereum cũng tăng khoảng 10%, giao dịch ở mức 1.478 đô la.

Ethereum chiếm khoảng 30% khối lượng giao dịch của Coinbase, trong khi Bitcoin chiếm khoảng 21%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Các cổ phiếu công nghệ phần lớn trong sắc xanh vào thứ Hai, khi các nhà đầu tư đặt cược rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ ít quyết liệt chống lạm phát hơn là lo ngại. Điều đó có thể mang lại cho cổ phiếu Coinbase thêm một số điểm. Tuy nhiên, cổ phiếu của công ty giảm 75% trong năm và giảm khoảng 83% so với mức cao nhất trong 52 tuần vào ngày 9 tháng 11 năm 2021.

Sự tăng vọt của Coinbase đến sau một email nội bộ từ công ty vào tháng trước cho biết công ty đang sa thải 18% nhân viên.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong cũng đã cảnh báo quý trước rằng công ty tăng trưởng “quá nhanh” trong một thị trường tăng giá và kêu gọi sự cần thiết phải quản lý tỷ lệ đốt của Coinbase và tăng hiệu quả. Ông cũng nói rằng mùa đông tiền điện tử có thể dẫn đến sự sụt giảm hoạt động giao dịch.

Armstrong cho biết trong email: “Chúng ta dường như đang bước vào một cuộc suy thoái sau cuộc bùng nổ kinh tế hơn 10 năm. Suy thoái có thể dẫn đến một mùa đông tiền điện tử khác và có thể kéo dài trong một thời gian dài”, Armstrong cho biết trong email. “Mặc dù rất khó để dự đoán nền kinh tế hoặc thị trường, nhưng chúng tôi luôn lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất để chúng tôi có thể vận hành doanh nghiệp thông qua bất kỳ môi trường nào.”

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan