03:28 08-12-2021 230 lượt xem

Cổ phiếu Comcast giảm do hướng dẫn thuê bao băng thông rộng bị hạ thấp

Cổ phiếu Comcast giảm do hướng dẫn thuê bao băng thông rộng bị hạ thấp

Cổ phiếu của Comcast giảm hôm thứ Ba sau khi chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Comcast Cable, Dave Watson, cho biết công ty dự kiến ​​sẽ có thêm 1,3 triệu khách hàng sử dụng Internet tốc độ cao trong năm nay. Đó là sự kỳ vọng của các nhà phân tích đối với 1,4 triệu người đăng ký, theo sự đồng thuận của FactSet.

Cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 5% trong một ngày xanh đối với cổ phiếu công nghệ. Nhận xét của Watson đã được đưa ra tại Hội nghị TMT toàn cầu của UBS.

Con số này cho thấy Comcast có thể bổ sung thêm 185.000 khách hàng sử dụng Internet tốc độ cao mới trong quý IV, thấp hơn nhiều so với con số 538.000 mà công ty đã bổ sung trong cùng quý năm ngoái.

Đây là lần thứ hai trong năm nay Comcast đưa ra hướng dẫn sớm về các thuê bao băng thông rộng khiến cổ phiếu giảm giá. Giám đốc tài chính của Comcast Michael Cavanagh trước đó đã cảnh báo vào tháng 9 rằng công ty dự kiến ​​việc bổ sung băng thông rộng sẽ chậm lại trong quý thứ ba.

Các nhà đầu tư đã lo ngại sự chậm lại của phân khúc băng thông rộng sau khi đại dịch Covid-19 thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ internet. Cổ phiếu của Comcast đã giảm khoảng 19% so với mức cao nhất trong 52 tuần vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Tiết lộ: Comcast là chủ sở hữu của NBCUniversal, công ty mẹ của CNBC.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan