22:53 12-04-2022 222 lượt xem

Cổ phiếu CrowdStrike tăng khi Goldman Sachs nâng cấp

Cổ phiếu CrowdStrike tăng khi Goldman Sachs nâng cấp

Cổ phiếu của công ty an ninh mạng CrowdStrike đã tăng 5% vào sáng thứ Ba sau khi Goldman Sachs nâng hạng cổ phiếu để mua và nâng mục tiêu giá lên 285 USD / cổ phiếu từ mức 241 USD.

Cổ phiếu, giảm 26% so với mức cao nhất trong 52 tuần đóng cửa vào tháng 11, đã được xếp hạng thấp hơn trong bảy tháng qua. Nhưng các nhà phân tích của Goldman cho biết đây là một vụ mua đầy hứa hẹn do nhu cầu toàn cầu lớn hơn đối với các dịch vụ an ninh mạng khi các công ty nhận ra “khả năng tiếp xúc với các mối đe dọa do hậu quả của các cuộc tấn công” liên quan đến cuộc chiến của Nga với Ukraine.

An ninh mạng vẫn là mối quan tâm trong suốt cuộc chiến, với việc các chính phủ cảnh báo các công ty phải cảnh giác với các cuộc tấn công. Chẳng hạn, tin tặc quân sự Nga đã cố gắng tấn công cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine vào tuần trước và thất bại.

Cổ phiếu của các công ty an ninh mạng khác cũng tăng do nhu cầu về dịch vụ của họ ngày càng tăng. Palo Alto Networks tăng khoảng 12% trong năm, trong khi Mandiant tăng khoảng 27% từ đầu năm đến nay.

Các nhà phân tích cho biết: “Chúng tôi tiếp tục cho rằng CRWD đã được định vị ở vị trí thuận lợi của nhu cầu trước tình trạng môi trường đe dọa ngày càng xấu đi,” các nhà phân tích cho biết.

Các nhà phân tích cho biết việc chi tiêu cho phần mềm an ninh mạng do CrowdStrike sản xuất là Endpoint và XDR sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu trong ngành bảo mật.

Các nhà phân tích cho biết, công ty vẫn là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong phạm vi phủ sóng của Goldman Sach và tiếp tục thực hiện trên mức kỳ vọng.

“Do đó, chúng tôi tin rằng CRWD là một trong những nhà cung cấp có vị trí tốt nhất trong phạm vi phủ sóng của chúng tôi để được hưởng lợi từ nhu cầu phía trước”, các nhà phân tích cho biết.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan